Dịch vụ / Thẩm mỹ không Phẫu thuật / Xoá nhăn giữa cung mày, trán, mắt

Giải pháp xóa nếp nhăn vùng trán bằng botox

Giải pháp xóa nếp nhăn vùng trán bằng botox

   Trong quá trình tìm cách giữ gìn vẻ trẻ đẹp, con người đã khám phá ra nhiều phương pháp để hạn chế nếp nhăn. Cũng có rất nhiều cách đơn giản bạn có thể xóa nếp nhăn trên trán không mất nhiều thời gian, không gây đau đớn, không phẫu thuật tại Trung tâm thẩm mỹ viện Công nghệ cao Korean Beauty Center – trực thuộc Viện thẩm mỹ Seoul Hàn Quốc, xin chia sẻ phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam do các bác sỹ Việt Nam và Hàn Quốc phối kết hợp, phương pháp dùng Botox.
Giải pháp xóa nhăn loại bỏ vết chân chim nơi đuôi mắt

Giải pháp xóa nhăn loại bỏ vết chân chim nơi đuôi mắt

Vết chân chim đuôi mắt (bao gồm cả nếp nhăn vùng mí dưới và vùng gò má) là những nếp nhăn nhỏ xuất hiện gần đuôi mắt. Nếp nhăn trên vùng này thường xuất hiện nhiều nhất khi bạn cười, nheo mắt hoặc nhăn mặt.
Xóa nhăn bằng botox

Xóa nhăn bằng botox

Vết nhăn giữa hai chân mày xuất hiện do các cơ vùng giữa hai chân mày phát triển quá mức. Stress trong công việc, môi trường xung quanh hay tại gia đình… là nguyên nhân khiến các nếp nhăn ngày càng hằn sâu trên khuôn mặt. Các nếp nhăn này làm chúng ta trông già nua và mệt mỏi, gây bất lợi thêm trong quan hệ với những người chung quanh, với các đối tác và cả với cấp trên của mình.