GIỜ LÀM VIỆC
Từ 09h đến 20h
(Kể cả thứ 7 & Chủ nhật)
TRANG LIÊN KẾT
HÌNH ẢNH

Hỏi:

Nâng ngực có được bóp mạnh không?

 Thưa bác sĩ, bạn bè hay nói với tôi là nâng ngực dễ vỡ và không bóp được. Tôi có ý định đi nâng ngực, nhưng lại lo sẽ làm ảnh hưởng quan hệ vợ chồng. Cho tôi hỏi nâng ngực có được bóp mạnh không thưa bác sĩ? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi với.
Đáp

Chào bạn, Thẩm mỹ Hàn Quốc Bk rất vui khi được bạn quan tâm và đặt câu hỏi. Bạn yên tâm với công nghệ mới hiện đại, chất liệu an toàn tuyệt đối của chúng tôi sẽ hoàn toàn thích ứng tự nhiên với cơ thể bạn tạo cảm giác mềm mại như thật.

Bạn có thể vận động mạnh, tập thể dục thể thao, hay quan hệ vợ chồng mà không cần phải lo lệch, vỡ. Với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc giỏi, kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo có thể giúp bạn có một bộ ngực hoàn hảo. Để được tư vấn một cách đầy đủ nhất, mời bạn liên lạc với chúng tôi vào số 098.391.2222

Hỏi:

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn?

 Chào bác sĩ, tôi có đôi mắt một mí và tôi thấy rằng khi trang điểm với miếng dán mí thì nhìn mắt tôi đẹp hơn. Vì vậy tôi quyết định sẽ thẩm mỹ thành mắt 2 mí. Tuy nhiên tôi thật sự rất phân vân giữa 2 phương pháp cắt mí và bấm mí. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi phương pháp nào tốt hơn được không? (Vân Anh - HN)
Đáp
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Hàn Quốc BK. Bấm mí và cắt mí là hai phương pháp khác nhau rất nhiều.
Cắt mí là phương pháp phẫu thuật cho kết quả vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ bóc tách các lớp da thừa, chùng và bọng mỡ kết hợp với nâng cơ mi trên rồi cố định bằng chỉ khâu thẩm mỹ đẻ tạo lên nếp gấp mí mới. Do đã được gây tê trước, nên phương pháp này hoàn toàn không đau.
Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản để tạo nên nếp gấp mí mà không cần phẫu thuật bóc tách. Bác sĩ dùng chỉ luồn dưới sụn cơ mí để tạo nên gấp nên không có bất cứ dấu vết phẫu thuật nào. Tuy nhiên phương pháp này thường chỉ được sử dụng cho những người chưa có dấu hiệu lão hóa, da chùng, nếp nhăn hay bọng mỡ tại mắt.
Giữa hai phương pháp trên không có kỹ thuật nào tốt hơn, chỉ là cách áp dụng và mức độ tác động khác nhau. Cả hai phương pháp đều vô cùng hiệu quả và an toàn. Tùy theo tình trạng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định bạn sử dụng phương pháp nào phù hợp. Mời bạn đến thẩm mỹ Hàn Quốc BK để thăm khám và nhận được tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ nhé.

Hỏi:

Sửa má lúm đồng tiền

Tôi từng đi làm má lúm đồng tiền nhưng họ làm cho hai má tôi lún quá sâu và nhìn tổng thể không cân đối với mặt. Tôi đang rất buồn và không biết phải làm sao. Liệu tôi có thể sửa lại má lúm đồng tiền không? 
Đáp
Chào bạn, thẩm mỹ Hàn Quốc BK cảm ơn khi bạn tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi.
Bạn hoàn toàn có thể sửa lại má lúm đồng tiền bị hỏng tại thẩm mỹ Hàn Quốc BK. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành tháo bỏ mũi khâu đính giữa cơ mà và mặt dưới da để má của bạn hồi phục lại hình dạng ban đầu. Sau đó chúng tôi sẽ xác định và đo vẽ vị trí khoảng cách hợp lý cho má lúm. Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh to nhỏ, nông sâu theo yêu cầu của bạn. Thân.

Hỏi:

Phẫu thuật nâng mũi

Năm nay em 25 tuổi hiện đang đi làm và không có thời gian nghỉ nhiều, cho em hỏi Korean Beauty thời gian phẫu thuật và sau phẫu thuật thì bao nhiêu lâu hồi phục không bị sưng và tím.
dokieuoanh2310@gmail.com
Đáp
Xin chào bạn, câu hỏi của bạn xin được trả lời như sau: Đối với người bận rộn trong công việc sau khi bạn thực hiện phẫu thuật mũi thời gian chuẩn bị và tiến hành làm từ 40-60 phút. Sau khi phẫu thuật xong bạn nghỉ ngơi từ 1-2 ngày và có thể tiếp tục công việc như bình thường bạn nhé. Thân chào