GIỜ LÀM VIỆC
Từ 09h đến 20h
(Kể cả thứ 7 & Chủ nhật)
TRANG LIÊN KẾT
HÌNH ẢNH

Hỏi:

Tư vấn giảm béo bụng an toàn và hiệu quả

 Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi hiện nay 50 tuổi, 4 năm trở lại đây do việc ăn uống có đôi chút thoải mái nên tôi đã bị béo bụng. Hiện tượng béo bụng này khiến tôi rất khó chịu trong vận động cũng như diện những bộ quần áo yêu thích. Tôi đang băn khoăn tự hỏi “làm cách nào để giảm mỡ bụng an toàn và khoa học nhất” ??? Xin tư vấn giúp tôi. Tôi xin cám ơn
Nguyễn Hải Hà
Đáp
Chào bác,
Rất cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về câu hỏi của bác, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:
Lượng mỡ thừa ở vùng bụng thường có liên quan tới một số nguy cơ về sức khoẻ hơn ở các bộ phận khác trong cơ thể. Chính vì vậy, chống tăng cân ở lứa tuổi trung niên không chỉ nhằm mục đích thẩm mỹ, mà còn làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, đột quỵ và các loại ung thư. Chính bới vậy làm cách nào để giảm mỡ bụng là câu hỏi của rất nhiều người có độ tuổi như bác.
Korean Beauty Center áp dụng công nghệ giảm béo hàng đầu Hàn Quốc - Lipoderm có bước sóng nhiệt lượng cao để phá huỷ mỡ thừa. Từ đó mỡ thừa được đào thảo qua tuyến mồ hôi cũng như tiểu tiện.... Cộng vào đó là chế độ ăn uống điều độ và tập luyện như sau:
+ Ăn vừa phải đồ ăn giàu năng lượng: đồ chiên, rán, thịt đỏ, đồ hải sản… ăn nhiều rau xanh và hoa quả ít đường. Thay vì việc ăn 3 bữa chính trong ngày bác có thể chia thành nhiều bữa ăn hơn, mỗi bữa ăn 1 chút và nhai kĩ. Việc nhai kĩ rất có lợi cho người béo, nó cho cảm giác no lâu và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt.
+ Uống nhiều nước giúp cơ thể lọc độc và hóa lỏng mỡ, đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ.
Hỏi:

Phẫu thuật nâng mũi

Năm nay em 25 tuổi hiện đang đi làm và không có thời gian nghỉ nhiều, cho em hỏi Korean Beauty thời gian phẫu thuật và sau phẫu thuật thì bao nhiêu lâu hồi phục không bị sưng và tím.
dokieuoanh2310@gmail.com
Đáp
Xin chào bạn, câu hỏi của bạn xin được trả lời như sau: Đối với người bận rộn trong công việc sau khi bạn thực hiện phẫu thuật mũi thời gian chuẩn bị và tiến hành làm từ 40-60 phút. Sau khi phẫu thuật xong bạn nghỉ ngơi từ 1-2 ngày và có thể tiếp tục công việc như bình thường bạn nhé. Thân chào