Dịch vụ / Triệt lông - Waxing

Tự tin xuống phố với những vùng lông được waxing

Mùa hè đang đến, nhiều bạn gái vì lý do khách quan hoặc chủ quan nào đó như rối loạn nội tiết tố,....sinh ra quá trình phát triển nhiều vùng lông trên cơ thể. Những "tội đồ phản chủ" này thường mọc dày và đen kịt, nhiều khu vực "tỏa hương ngào ngạt" là nỗi ám ảnh kinh hoàng cho khổ chủ cũng như mọi người xung quanh, khiến bạn mất tự tin khi diện những bộ váy, quần ngắn hay áo tắm. Giải pháp đưa ra ở đây là waxing để xóa đi những vùng lông khó chịu này.

koreanbeauty.com.vn Thuật ngữ Waxing

Trong thời gian gần đây, giới thẩm mỹ Việt Nam rất yêu thích một thuật ngữ mới, đó là “Waxing”. Vậy Waxing là gì và có thể giúp ích cho bạn gái chúng mình như thế nào?

waxing lông

 

koreanbeauty.com.vn Waxing là gì?

Waxing là phương pháp tẩy lông để lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da. Để làm được điều đó một cách dễ dàng và không gây đau đớn cần phải có những loại gel, sáp tẩy lông ra đời. Và một trong số “khắc tinh” của lông chính là sáp tẩy lông chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ Hàn Quốc......
Mỗi lần những vùng lông bị tẩy đi tận gốc bằng phương pháp waxing, lỗ chân lông có hiện tượng ửng đỏ. Tại thời điểm lông bị lấy ra khỏi lổ chân lông, nó gây nên vết rách siêu nhỏ tại lổ chân lông. Đây củng là lý do tại sao khách hàng thấy những chiếc lông rậm, cứng ở những vùng khác như nách hoặc ở một vài chổ khác có thể bị đỏ một chút trong quá trình waxing. Khi lông đã được lấy ra và lỗ chân lông bị tổn thương rất nhẹ sẽ dùng kem dưỡng để thoai lên vùng tổn thương, từ đó theo quá trình một cách tự nhiên làn da sẽ tìm cách tự chữa trị vết thương đó.

waxing tẩy lông
 
Bởi vì tổn thương chỉ là vết rách rất nhỏ dưới da trong phạm vi lỗ chân lông, vì vậy quá trình khôi phục lại sẽ tạo ra những vết sẹo siêu nhỏ tại khu vực đó. Nhân tố tiếp theo là sự tác động của hoạt động của các mao mạch dưới da, đây là yếu tố căn bản cung cấp chất dinh dưỡng chi quá trình mọc lại của những vùng lông. Hoạt động của các mao mạch này cũng dễ tổ chức lại, giảm hẳn đi khi lông đã được loại bỏ tận gốc làm hạn chế cung cấp dinh dưỡng cho lông khi nó mọc lại, đây cũng là lý do mà tẩy lông bằng Waxing làm cho lông mọc lại thường mềm hơn và sắc màu nhạt hơn. Vì vậy, Waxing là cách làm hạn chế quá trình mọc lại lông vì nó có khả năng lấy đi tận gốc những chiếc lông cực ngắn .

koreanbeauty.com.vnGiải pháp và cách Waxing

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc các chuyên viên sẽ kiểm tra những vùng lông cho quý khách, từ đó phân chia những vùng lông dày hoặc thưa để áp dụng các phương pháp waxing. Có rất nhiều loại waxing phù hợp với mỗi vùng trên cơ thể với những phương pháp khác nhau như sau:
Strip Wax: Để tẩy lông chân, lông tay mọc dài và đen hơn bình thường bằng chất wax cùng với một loại giấy chuyên dùng.
Hot Wax: Để tẩy lông ở những vùng da nhạy cảm và những sợi lông bướng bỉnh, cứng, ngắn chỉ 1mm và cả vùng bikini. Hot Wax có khả năng giúp bạn tẩy đi những sợi lông ngoài ý muốn ngay cả ở những vùng da mỏng manh, làm giảm lượng lông mọc lại và tạo một làn da sáng bóng, mịn màng.
 

Hiệu quả có thể thấy ngay sau khi thực hiện

koreanbeauty.com.vn Lợi ích đem lại khi waxing tại Korean Beauty Center

- Kéo dài quá trình mọc những vùng lông được waxing, đặc biệt có nhiều nang lông không phát triển sau khi waxing;
- Loại bỏ những tế bào chết giúp da mịn màng và khỏe hơn;
- Không đau rát và đỏ ửng gây viêm da......
 
Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ 

Các dịch vụ tiếp theo: