Dịch vụ / Triệt lông - Waxing

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Silk'n BellaLite

Những vùng lông luôn là nỗi niềm nhức nhối của chị em. Nó làm giảm sự tự tin, thẩm mỹ và đi kèm mùi khó chịu. Sở hữu một làn da nuột nà, mềm mại ở những khu vực nhạy cảm là điều khao khát của tất cả phụ nữ vì nó làm tăng thêm sự nữ tính và hấp dẫn phái mạnh của bạn. Đó là lí do mà công nghệ Silk'n BellaLite đã xuất hiện và giải quyết những nhu cầu bức thiết này.

koreanbeauty.com.vn  Công nghệ Silk'n BellaLite là gì?

  Silk'n BellaLite là một thiết bị triệt lông công nghệ mới của Mỹ được sử dụng một cách an toàn và không mọc trở lại hoàn hảo cho cả nam giới và nữ giới. Tẩy lông Silk'n BellaLite tính năng công nghệ HPL trong đó cung cấp một mức độ cao của efficiancy - và kết quả đáng tin cậy vượt trội, như được chứng minh bởi hàng triệu phương pháp điều trị thành công đó đã diễn ra trên toàn thế giới.

 
Công nghệ Silk'n BellaLite
Công nghệ Silk'n BellaLite có tại Korean Beauty Center
 
 Trên thực tế, không phải công nghệ triệt lông nào cũng đem lại làn da nuột nà như ý nếu không tìm hiểu kỹ về công nghệ tại các trung tâm thẩm mỹ làm dịch vụ triệt lông. Trong đó, cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của máy móc nhiều nơi sử dụng không am hiểu kỹ thuật gây lại hậu quả nghiêm trọng đối với làn da khi điều trị, ảnh hưởng đến uy tín. Chính vì thế Korean Beauty Center đã mang đến Công nghệ triệt lông Silk'n BellaLite hoặc Rex Prime của Mỹ và Hàn Quốc.
 
triệt lông vĩnh viễn
Công nghệ triệt lông Silk'n BellaLite

koreanbeauty.com.vn  Hiệu quả ra sao?

Công nghệ Silk'n BellaLite hoặc Rex Prime triệt tiêu đến 80% lượng lông cứng và đen vùng nách, còn có thể làm mất hẳn tình trạng da gồ ghề, thâm đen ở đây. Do cấu trúc phức tạp của sợi lông nên chu trình triệt lông nách thường kéo dài từ 5 - 7 lần, tuy nhiên ngay sau 1 lần điều trị đầu tiên bạn cũng có thể tự tin diện áo hai dây gợi cảm bởi một lượng lông đáng kể đã được lấy đi, lông mềm, nhạt màu hẳn và tình trạng thâm đen, lỗ chân lông xù xì đang trong quá trình cải thiện đáng kể.

triệt lông
Công nghệ triệt lông Rex Prime

koreanbeauty.com.vnGói dịch vụ bao gồm 03 bước:

Bước 1: Làm sạch vùng da trước khi trị liệu
Bước 2: Sử dụng máy loại bỏ những lông cứng
Bước 3: Bôi đều dưỡng chất tạo độ ẩm cho da.

  Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ


Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: