Dịch vụ / Triệt lông - Waxing

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser RexPrime

Những vùng “Vi-ô-lông” thiếu thẩm mỹ trên cơ thể luôn khiến cho bạn có cảm giác khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp. Dù đã sử dụng rất nhiều biện pháp: nhổ, cạo, waxing, thoa thuốc rụng lông…nhưng kết quả vẫn không như mong đợi, các vùng lông vẫn mọc lại vì không được “diệt tận gốc”. Đừng vội nản chí, vì giờ đây bạn đã có thể nói lời vĩnh biệt chúng với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Rex Prime hoàn hảo đến từ Hàn Quốc.

koreanbeauty.com.vn  Tìm hiểu về lông

Vùng lông được cấu thành bởi một lọai protein tên khoa học là Keratin, sợi lông nằm trong nang và lông con người phát triển theo một chu kỳ sống tiếp diễn liên tục gồm thời kỳ phát triển và thời kỳ nghỉ gọi chung là chu kỳ sống của lông. Lông phát triển qua 3 giai đoạn, bắt đầu là giai đoạn mầm nhú có tên khoa học là Anagen, tiếp đến là giai đoạn phát triển Catagen và giai đoạn rụng Telogen. Lông có thể phát triển trên nhiều vùng cơ thể khác nhau như: mép, nách, chân, tay, bikini, bụng, ngực, vùng hai bên đùi khi mặc bikini… Vì vậy để có kết quả cao trong vấn đề triệt lông đòi hỏi công nghệ triệt lông phải đáp ứng được chức năng tự động điều chỉnh tốc độ bắn các bước sóng ánh sáng sao cho phù hợp với từng vùng điều trị và chu kì sống của lông.

triệt lông vĩnh viễn
 

koreanbeauty.com.vn  Công nghệ Rex Prime là gì?

Công nghệ Rex Prime sử dụng tia laser tác động trực tiếp lên vùng lông cần trị liệu với nguyên lý (bước sóng 470 nm – 950 nm) tác động vào các nang lông ở sâu bên dưới làm phân hủy nang lông, đồng thời phân hủy luôn các mạch máu nhỏ nuôi nang lông để lông không còn có thể mọc lại được. Độc đáo của công nghệ này là việc tạo ra các chùm tia laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại laser thông thường để không gây ra các tác dụng phụ cũng như gây đau rát và có thể nâng dần nhiệt độ điều trị đến mức đủ mạnh để phân hủy nang lông mà không gây đau cũng như gây tổn thương bề mặt da (nhiệt độ bên dưới da chỉ khoảng 45-50 độ C). Bên cạnh việc hủy nang lông, với tác dụng kích thích tăng sinh collagen của tia Laser, sau triệt lông vùng da triệt lông sẽ mướt, các lỗ chân lông sẽ khít hơn, da sẽ sáng trắng và mịn màng hơn trước.

koreanbeauty.com.vn Ưu điểm

Ưu điểm triệt lông của công nghệ Laser Rex Prime này là hầu như không đau, an toàn, phù hợp da người Á Châu. Hiệu quả, kể cả với những người lông mảnh, lông màu nhạt. Đặc biệt, điều trị nhanh, không cần bôi thuốc tê, không mất thời gian chuẩn bị…        Chính những ưu điểm vượt trội đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Rex Prime đang làm nên một cuộc cách mạng trong công nghệ làm đẹp tại Việt Nam trong thời gian gần đây.                                      

koreanbeauty.com.vn  Hiệu quả

Với công nghệ triệt lông Rex Prime là thế hệ máy mới nhất tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc cấp chứng nhận FDA, HFDA về độ an toàn và hiệu quả điều trị, đã hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Một liệu trình triệt lông sẽ cho ra hiệu quả nhanh chóng và không gây đau đớn. Sau quá trình trị liệu, lông sẽ được thay thể bằng lớp lông tơ mềm mại, nhạt màu và thưa hơn trước, hài hòa với màu da nên rất khó nhận thấy bằng mắt thường. Đồng thời, lỗ chân lông cũng nhỏ hơn, da tại vùng điều trị cũng mịn và sáng đều hơn. 

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Rex Prime đem lại hiệu quả nhanh chóng

koreanbeauty.com.vn  Thời gian điều trị

Thời gian điều trị bằng công nghệ Rex Prime được rút ngắn xuống còn từ 10 đến 15 phút. Mỗi lần triệt lông cách nhau 1 tháng. Sau 4 đến 5 lần trị liệu những sợi lông thiếu thẩm mỹ đã biến mất hoàn toàn thay vào đó là làn da mịn màng láng mượt.

  Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ


Các dịch vụ trước: