Dịch vụ / Triệt lông - Waxing

Tự tin xuống phố với những vùng lông được waxing

Tự tin xuống phố với những vùng lông được waxing

Mùa hè đang đến, nhiều bạn gái vì lý do khách quan hoặc chủ quan nào đó như rối loạn nội tiết tố,....sinh ra quá trình phát triển nhiều vùng lông trên cơ thể. Những "tội đồ phản chủ" này thường mọc dày và đen kịt, nhiều khu vực "tỏa hương ngào ngạt" là nỗi ám ảnh kinh hoàng cho khổ chủ cũng như mọi người xung quanh, khiến bạn mất tự tin khi diện những bộ váy, quần ngắn hay áo tắm. Giải pháp đưa ra ở đây là waxing để xóa đi những vùng lông khó chịu này.
Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Silk'n BellaLite

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Silk'n BellaLite

Những vùng lông luôn là nỗi niềm nhức nhối của chị em. Nó làm giảm sự tự tin, thẩm mỹ và đi kèm mùi khó chịu. Sở hữu một làn da nuột nà, mềm mại ở những khu vực nhạy cảm là điều khao khát của tất cả phụ nữ vì nó làm tăng thêm sự nữ tính và hấp dẫn phái mạnh của bạn. Đó là lí do mà công nghệ Silk'n BellaLite đã xuất hiện và giải quyết những nhu cầu bức thiết này.
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser RexPrime

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser RexPrime

Những vùng “Vi-ô-lông” thiếu thẩm mỹ trên cơ thể luôn khiến cho bạn có cảm giác khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp. Dù đã sử dụng rất nhiều biện pháp: nhổ, cạo, waxing, thoa thuốc rụng lông…nhưng kết quả vẫn không như mong đợi, các vùng lông vẫn mọc lại vì không được “diệt tận gốc”. Đừng vội nản chí, vì giờ đây bạn đã có thể nói lời vĩnh biệt chúng với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Rex Prime hoàn hảo đến từ Hàn Quốc.