Dịch vụ / Trị liệu Da

Xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả với công nghệ sóng cao tần Chungwoo

Giữ gìn làn da căng mịn vốn là mơ ước ngàn đời của con người. Nhưng oái ăm thay, thời gian luôn thật nhẫn tâm chưa buông tha ai bao giờ,nó mang đi nét đẹp tuổi thanh xuân của người ta và để lại những nếp nhăn thểu não. Tuy nhiên ngày nay, với sự phát triển vượt bậc, công nghệ sóng cao tần - Chungwoo đã ra đời và đặt một dấu mốc lịch sử của con người khi thách thức với quy luật tuổi già của tạo hóa.

koreanbeauty.com.vn  Nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn?

Nếp nhăn xuất hiện từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: do cấu trúc cơ địa của da mỗi người, hay sự suy giảm nội tiết trong cơ thể làm da mất đi sự săn chắc, hoặc yếu tố thời tiết môi trường cũng ảnh hưởng tới sự đàn hồi của da.  Lúc này lớp biểu bì trở nên mong manh, các sợi collagen dưới da bị phân tán giảm tính đàn hồi.
Đặc biệt với những phụ nữ bước sang tuổi, cơ thể bắt đầu dấu hiệu của sự lão hóa. Các vùng da đang dần yếu đi, thiếu sự đàn hồi, chảy xệ và kém săn chắc nếu không được chăm sóc kịp thời và đúng cách. Nhất là vùng mắt là cùng da mỏng và nhạy cảm nhất trên khuôn mặt.
xóa nhăn vùng mắt
Công nghệ Sóng cao tần – Chungwoo sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những nếp nhăn xung quanh khu vực mắt

Thêm vào đó, điều kiện sinh hoạt không hợp lý như thức khuya, suy nghĩ nhiều cũng tác nhân gây xuất hiện các nếp nhăn ở xung quanh mắt, làm ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẫm mỹ, làm cho bạn già đi rất nhiều so với tuổi tác thực tế.

xóa nhăn vùng mắt

koreanbeauty.com.vn  Giải pháp với công nghệ sóng cao tần Chungwoo

Tại Korean Beauty Center đưa vào ứng dụng công nghệ sóng cao tần Chungwoo - Đây là phương pháp làm săn chắc da chống bị chảy xệ.Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt năng, với tần sóng 50/60 Hz để làm co giãn sợi collagen và những sợi cơ đan xen nhau dưới da, giúp ổn định, làm khoẻ và săn chắc da. Trong liệu trình điều trị, làn da sẽ được thẩm thấu lớp kem chuyên biệt HQ cream được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thúc đẩy sản sinh ra các collagen mới, làm đầy vùng mô dưới da, khiến da trở nên căng mịn đồng thời làm sáng vùng da mắt tức thì. Công nghệ sóng cao tần đạt được hiệu quả tích cực trong việc điều trị xóa nhăn nhỏ cho các vùng trán, vùng quanh mắt, khóe miệng và các vùng khác trên cơ thể.
thẩm mỹ viện hàn quốc

Da vùng mắt một khi đã bị tổn thương, nhăn gãy thì việc xóa nhăn lại là một công trình vô cùng phức tạp, khó khăn. Do vậy khi còn trẻ, hoặc khi mặt mới xuất hiện nếp nhăn cần phải có biện pháp chăm sóc và bảo dưỡng kịp thời, giữ cho vùng da mắt luôn săn chắc, rạng ngời.

  Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ


Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: