Dịch vụ / Trị liệu Da

Tẩy nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt bằng máy Laser

Trên cơ thể bạn xuất hiện nhiều nốt ruồi, mụn thịt xấu xí. Những nốt ruồi, mụn thịt mọc ở vị trí không hợp lý, càng ngày càng lớn lên và mọc lông trông rất mất thẩm mỹ. Thậm chí một số nốt ruồi nằm tại vùng bất lợi trên mặt, cổ hoặc ngực… sẽ đem lại điều bất hạnh, sa sút trong làm ăn, kém may mắn trong tình duyên theo như sách tướng số.

koreanbeauty.com.vn  Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi (melanocytic nevi) là một dạng nevi sắc tố ở da, có khi xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Vị trí thường ở vùng da hở như ở mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng, ngoài ra cũng có thể xuất hiện ở nơi khác. Những nốt này có tính chất lành tính. Tuy nhiên với những nốt ruồi ở các vị trí cọ xát nhiều có thể dẫn đến ung thư hắc tố (melanoma).

Tẩy nốt ruồi

koreanbeauty.com.vn  Mụn thịt là gì?

Mụn thịt là danh từ dân gian để chỉ một số u lành trên da. Đó là các mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da. Đây là các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn không thể nào tự lấy ra được. Mụn thịt thường hay xuất hiện quanh mắt và những vùng da mỏng và nhạy cảm như má, cằm dưới, mí mắt…

koreanbeauty.com.vnGiải pháp

Đa số các trung tâm thẩm mỹ và ngay kể cả các bệnh viện có chuyên khoa da liễu đều không sử lý được vấn đề để lại sẹo sau khi tiến hành quá trình xoá nốt ruồi, mụn thịt. Korean Beauty Center đã được chuyển giao công nghệ độc quyền để sử lý triệt để việc khắc phục sau khi đốt laser.

Tẩy nốt ruồi bằng laser
Bác sĩ Lee trực tiếp chuyển giao công nghệ laser cho Korean Beauty Center
 
Tẩy nốt ruồi, mụn thịt là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần phải thực hiện đúng chỉ định và kỹ thuật chuyên môn. Đến với Korean Beauty Center bạn sẽ được bác sĩ da liễu kiểm tra, chuẩn đoán chính xác tính chất, tình trạng hiện tại của nốt ruồi và có cách xử lý triệt để theo đúng phương pháp khoa học để tránh các biến chứng có hại về sau như để lại sẹo.

koreanbeauty.com.vn  Quá trình điều trị

Bước 1: Kỹ thuật viên tư vấn cho bạn những mụn muốn xoá tại các vùng trên cơ thể (số lượng và vị trí mụn).
Bước 2: Làm sạch vùng trị liệu, Thoa thuốc gây tê và đợi 10 phút để thuốc gây tê ngấm.
Bước 3: Sử dụng công nghệ Laser để điều trị.
Bước 4: Dán miếng chống viêm nhiễm, hướng dẫn cách điều trị tại nhà để hiệu quả nhanh nhất.
Tẩy nốt ruồi, mụn thịt bằng máy Laser là phương pháp hiệu quả, nhanh gọn và an toàn. Thao tác chỉ trong khoảng thời gian ngắn, có thể điều trị được nốt ruồi ở mọi vị trí và đặc biệt là không đau, không để lại sẹo. Trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn.

Tẩy nốt ruồi bằng laser

  Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ


Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: