Dịch vụ / Trị liệu Da

Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả nhất

Đã từ lâu,sẹo rỗ, sẹo lõm là kẻ thù không đội trời chung của khuôn mặt, chẳng khác nào một bức tranh phong thủy hữu tình bỗng chốc bị phá hỏng bởi 1 vài giọt mực lấm lem. Thực tế không ít bạn có khuôn mặt đẹp nhưng do nhiều nguyên nhân như di chứng của mụn trứng cá, bị bỏng hay tai nạn giao thông… đã phải gánh "vị khách" không mời mà đến này. Để đảm bảo cho khuôn mặt bạn luôn đạt tới vẻ đẹp hoàn hảo, Korean Beauty Center xin chia sẻ một vài phương pháp sau

koreanbeauty.com.vn Nguyên nhân gây ra sẹo rỗ, sẹo lõm

Sẹo rỗ, sẹo lõm được hình thành do sự mất đi của tổ chức đệm bên dưới do sản xuất collagen không đáp ứng đầy đủ trong quá trình phục hồi tổn thương da. Vùng da bị tổn thương do mụn sau khi lành sẽ hóa thành mô sợi xơ, bị lõm xuống, không căng và không còn độ đàn hồi. Sẹo rỗ, sẹo lõm là tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Sẹo rỗ, sẹo lõm còn là một trong những hậu quả của mụn, thủy đậu để lại trên da. Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu, rỗ hay các tổn thương khác, quá trình tự làm liền vết thương bị ức chế, không thuận lợi và thiếu hụt các tổ chức “làm đầy” collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng và có nguy cơ tồn tại sẹo rỗ, sẹo lõm vĩnh viễn.

điều trị sẹo rỗ
Sẹo rỗ là kẻ thù truyền kiếp của phái đẹp
 
Có những bạn trẻ còn rất mạo hiểm khi sử dụng các biện pháp siêu mài mòn hoặc dùng hóa chất lột da mặt để rồi “khóc thét” khi thấy da bị tổn thương nặng nề, thảm hại hơn nữa là khi vết thâm lấy cớ đó mà xuất hiện.

koreanbeauty.com.vn Giải pháp chữa trị sẹo rỗ, sẹo lõm

Việc điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm cũng trở nên khó khăn khi không thể tiến hành tại nhà bằng các sản phẩm chăm sóc da thông thường. Sở dĩ như vậy vì các sản phẩm thuốc bôi, chỉ sử dụng trên bề mặt da mà không thể giải quyết căn nguyên của tình trạng này.
 
điều trị sẹo rỗ
 
Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị sẹo rỗ, sẹo lõm tùy thuộc vào độ nông, sâu của vết sẹo tại Thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:
  • Tái tạo sử dụng lăn kim bằng tế bào gốc, tế bào gốc nhau thai cừu..... nhằm thúc đẩy quá trình tái tạo cấu trúc, bề mặt da.
  • Các máy Laser CO2 trên bề mặt da với bước sóng thích hợp, kích thích tế bào da phát triển sản sinh collagen và elastin nhanh chóng làm đầy những vết lõm của da.

koreanbeauty.com.vnQuá trình điều trị

Quá trình điều trị sẹo rỗ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 120 phút, tại những điểm sẹo rỗ sau điều trị chỉ tạo những vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi sau khoảng 1 đến 2 ngày. Quá trình thúc đẩy và tái sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó giúp bạn nhanh chóng xóa mờ hết sẹo rỗ sau 3 - 6 lần điều trị.

điều trị sẹo rỗ
Hiệu quả nhanh sau 3 - 6 lần điều trị

koreanbeauty.com.vn  Ưu điểm chữa trị sẹo rỗ, sẹo lõm

  • Không đau đớn, không phẫu thuật;
  • Không gây tác dụng phụ, không gây bỏng rát;
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, giảm nhờn, giảm mụn khi điều trị;
  • Thời gian điều trị được rút ngắn khi sử dụng các thế hệ máy laser đời mới. 
Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ


 

Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: