GIỜ LÀM VIỆC
Từ 09h đến 20h
(Kể cả thứ 7 & Chủ nhật)
TRANG LIÊN KẾT

Tin tức

Bất ngờ trước gia cảnh của Hotgirl Vân Tokyo

 Một vài ngày gần đây, cái tên Vân Tokyo là 1 trong những từ khóa được lùng kiếm nhiều nhất bởi hành trình “đập đi làm lại” của cô gái trẻ. Nhiều người đã bất ngờ trước những hình ảnh trước đây của cô gái

 hotgirl Van Tokyo

hotgirl Van Tokyo

Và hình ảnh biến hóa sau phẫu thuật

hotgirl Van Tokyo

hotgirl Van Tokyo
 
Tuy nhiên, không giống như 1 số hotgirl sang chảnh khác. Vân Tokyo đã có những chia sẻ hết sức chân thành về gia cảnh cũng như hành trình tìm kiếm cái đẹp của mình

hotgirl Van Tokyo
Ảnh chụp từ trang cá nhân
“.....Người ta thường nói đời người lên voi xuống chó, cuộc đời mình đã từng là 1 con mèo yếu đuối, hay bị trêu đùa bắt nạt bởi hoàn cảnh gia đình không cùng đẵng cấp. Quá khứ của mình như 1 cuốn phim buồn, bạn hãy nghĩ đến những ngày "đến kì con gái" mà nhà không có điều kiện mua băng vệ sinh để dùng, thay vào đó là mảnh vải cắt nhỏ gấp lại dùng hằng tháng...! Nếu bạn hỏi tôi có xấu hổ không khi nói ra những điều này...? Tôi không cảm thấy mình phải hổ thẹn ở điểm nào cả, tôi càng thương và biết ơn ba mẹ đã sinh ra tôi nuôi nấng tôi lớn lên trong môi trường không có điều kiện để tôi biết mùi vị miệng đời từ pé, biết suy nghĩ và đặt chữ "nhẫn" lên đầu....”

hotgirl Van Tokyo
 
Để có được sắc đẹp như này hôm nay Vân đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn
 “....Tôi thương thân thể tôi hơn các bạn đã nghĩ, bạn nói hình hài ba mẹ sinh ra có sao để vậy, làm chuyện hành xác và dư tiền. Đồng tiền tôi kiếm ra k những từ mồ hôi mà có cả nước mắt suốt khoảng thời gian dài sống trong sự cười nhạo đó tôi đã cược, cược gia tài, cược sinh mạng của mình để đỗi lấy ngoại hình như bây giờ. Biết bao lần gây mê? bao lần đổ máu, sự đau đớn đó giống như từ cõi chết trở về. Tài sản lớn nhất của tôi k phải là tiền mà chính là gia đình, là cửa hàng hiện tại và là thân thể này... vì vậy mong các anh trai ít học thức đừng tự ý mạo mụi vào ngã giá, hay chê bai hàng giả hàng thật, hạng sang hay rẽ mạc....”
Cuối cùng cô kết luận “....Bởi vì đơn giản mà nói đồng tiền là đơn vị có giới hạn, nó chỉ có thể chi trả cho những thứ hay vật dụng rẻ tiền. ý chí và nghị lực con người không thể nào định giá được bằng tiền vì nó càng ngày càng sinh sôi, càng phát triễn và nó thật sự vô giá....”
hotgirl Van Tokyo

hotgirl Van Tokyo

hotgirl Van Tokyo

hotgirl Van Tokyo
Nhiều ý kiến chia sẻ cảm thông và ngưỡng mộ nghị lực của Vân Tokyo,cho rằng cô đẹp cả hình thức lẫn tâm hồn, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến nói cô đang dùng chiêu trò để tranh thủ sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Được biết, hiện cô đang kinh doanh về mỹ phẩm,sau sự việc này, có khá nhiều người đã ngỏ ý được làm đại lý bán lẻ cho cô.
hotgirl Van Tokyo
Vân hiện đang rất hạnh phúc bên bạn trai

Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: