GIỜ LÀM VIỆC
Từ 09h đến 20h
(Kể cả thứ 7 & Chủ nhật)
TRANG LIÊN KẾT

Tin tức

Huyền thoại giảm cân của Hồng Kông lại......tăng cân?

 Nữ diễn viên 27 tuổi Trịnh Hân Nghi – con gái rượu của nam tài tử Trịnh Thiếu Thu được coi là “kiệt xuất” trong việc giảm cân ở làng giải trí Hồng Kông khi cô giảm được 55 cân từ một phụ nữ phì nhiêu 105 kg đã trở thành 1 cô gái mình hạc xương mai 50 kg.

trịnh hân nghi giảm cân
Khán giả Hồng Kông đã shock vì sự thay đổi đáng kinh ngạc của Trịnh Hân Nghi
      Được coi là “hạt giống” của nền điện ảnh hoa ngữ khi là con của các ngôi sao đã thành danh nhưng Trịnh Hân Nghi có 1 yếu điểm khi từ nhỏ đã sở hữu 1 thân hình “mũm mĩm”
       Không cam chịu số phận cô đã quyết tâm giảm cân với 1 chế độ hà khắc trong liên tục 3 năm tại Canada bằng phương pháp điều trị laser. Nhờ đó năm 2004 cô đã giảm còn 50 kg. Cũng từ đây hình ảnh của cô trở nên “nét” hơn trong mắt khán giả, nhờ đó sự nghiệp phát triển nhanh chóng và được giới truyền thông chăm sóc cẩn thận. Thậm chí cô còn phát hành cuốn tự truyện kể về cuộc cách mạng giảm cân gian khổ của mình.

trịnh hân nghi giảm cân
Không ai nhận còn ra cô bé mũm mĩm ngày xưa và Trịnh Hân Nghi quí phái ngày nay
    Thế nhưng thời gian gần đây Trịnh Hân Nghi lại tăng cân trở lại. Một trang tin tức Hồng Kông tiết lộ, vào đầu năm 2013 cô đã bỏ chế độ ăn kiêng của mình và hiện tại cô đang ở mức 90kg. Chia sẻ với báo giới Trịnh Hân Nghi vẫn giữ thái độ lạc quan “ Dù tăng cân trở lại nhưng tôi thực sự hạnh phúc vì đã có một sự nghiệp tốt. Tôi thấy vấn đề cân nặng không ảnh hưởng tới số phận mình.....”

trịnh hân nghi giảm cân
Có thể dễ dàng nhận ra Hân Nghi đã " phì nhiêu" trở lại
 
      Hiện tại Trịnh Hân Nghi đang tích cực luyện tập lấy lại vóc dáng thanh mảnh để tham gia vào các dự án phim sắp tới.

trịnh hân nghi giảm cân

Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: