GIỜ LÀM VIỆC
Từ 09h đến 20h
(Kể cả thứ 7 & Chủ nhật)
TRANG LIÊN KẾT

Tin tức / Tin Korean Beauty Center

Korean Beauty Center hân hạnh đồng hành cùng chương trình "Lễ hội mặt trăng - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam 2015"

Tối ngày 26/9 tại Hà Nội và Tuyên Quang, Chương trình “ Lễ hội mặt trăng – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” lần thứ 8 đã được tổ chức dành cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui Tết Trung thu.

 Lễ hội mặt trăng – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam là hoạt động thường niên được tổ chức dành cho trẻ em nghèo, hiếu học, trẻ em lang thang đường phố, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng, chia sẻ một phần những khó khăn của các em thiếu nhi, làm dịu bớt những nỗi đau, tiếp thêm cho các em niềm tin và nghị lực trong cuộc sống.


Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu; Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh tới dự.

Năm nay, 120 thiếu nhi đến từ 6 tỉnh miền núi phía Bắc gồm: Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Phú Thọ, Lạng Sơn, Quảng Ninh đã có mặt tại chương trình. Không chỉ được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trình bày, 100 em còn được nhận học bổng mỗi em 1 triệu đồng. 20 em có thành tích học tập xuất sắc, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng 3 triệu đồng/em.

Korean Beauty Center rất hân hạnh tài trợ chương trình này!

Các dịch vụ tiếp theo: