GIỜ LÀM VIỆC
Từ 09h đến 20h
(Kể cả thứ 7 & Chủ nhật)
TRANG LIÊN KẾT

Tin tức

Ngắm vẻ đẹp của 3 thiên thần nhí khiến triệu trái tim tan chảy

 Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng như thiên thần của 3 cô bé đến từ Châu Á đã khiến hàng triệu trái tim xốn xang khi ngắm những hình ảnh siêu dễ thương này.

  Yoon Da Young

  Yoon Da Young là ngôi sao nhí gốc Việt hiện đang được showbiz Hàn Quốc săn đón và chăm sóc cẩn thận bởi vẻ đẹp "không tỳ vết" của mình.Bắt đầu được biến đến qua chương trình "hello baby", 1 chương trình dành cho thiếu nhi của Hàn Quốc, Da Young đã khiến rất nhiều khán giả Hàn Quốc trầm trồ bởi vẻ đẹp đáng yêu tựa như bước ra từ câu chuyện cổ tích. Cô bé có bố là người Hàn Quốc, mẹ là người Việt Nam.Tên tiếng Việt thường gọi của cô bé là Nguyễn Gia Linh. 

 Weingping

  Weingping mang trong mình dòng máu lai Thái - Đức năm nay mới 3 tuổi nhưng đã nổi tiếng khắp Thái Lan bởi độ cute của mình. Hiện tài khoản facebook của cô bé đang là 230.000 lượt theo dõi, còn youtube là 4 triệu lượt xemJenna

Tên đầy đủ của cô bé này là Jenna Jirada Moran, 5 tuổi có mẹ là người Thái còn bố là người Mỹ cũng là một gương mặt nhí rất nổi tiếng ở Thái Lan không kém gì Weingping. Jenna hiện đang rất được các hàng thời trang trẻ em tại Thái Lan săn đón.Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: