GIỜ LÀM VIỆC
Từ 09h đến 20h
(Kể cả thứ 7 & Chủ nhật)
TRANG LIÊN KẾT

Tin tức

Giảm 30 - 50% cho tất cả các dịch vụ nhân dịp khai trương cơ sở 110 Hòa Mã

Cơ sở mới sẽ khai trương vào ngày 24-10 tới tọa lạc tại số 110 Hòa Mã, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được Thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tư trang thiết bị hiện đại và tinh tế sẽ thực sự mang đến cho Quý khách hàng không gian thỏa mái, phong cách phục vụ đến từ xứ sở Kim Chi.

Nhân dịp khai trương, KBC xin trân trọng gửi đến mọi quý khách hàng gói giảm giá từ 30 - 50% cho tất cả các dịch vụ làm đẹp.

Chị quản lý Bùi Thu Hương cho biết cơ sở: "THẨM MỸ HÀN QUỐC - KOREAN BEAUTY CENTER" mới của chúng tôi là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt thời gian qua, cũng như là một phần trong chiến lược phát triển của công ty chúng tôi trong những năm sắp tới.
 
Với mục tiêu mang đến ngày càng nhiều tiện ích cho khách hàng, Cơ sở mới Thẩm mỹ Hàn Quốc ra đời để đáp ứng tốt các nhu cầu làm đẹp của khách hàng với sự phục vụ tốt nhất từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, da liễu được đào tạo tại Hàn Quốc cũng như đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những cơ sở vật chất, máy móc hiện đại đạt chuẩn Hàn Quốc.
 

Cơ sở tọa lạc trên con phố Hòa Mã (Phố Huế rẽ phải) không những là nơi khách hàng được tư vấn để được tạo lên một vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ, làm rạng ngời nhan sắc người Việt Nam khắp năm châu mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy sự thư giãn thoải mái khi đến đây. Chính vì vậy các khu vực trong Cơ sở mới được bài trí ấn tượng, bao gồm các khu vực, phòng tư vấn, phòng khám, phòng phẫu thuật, văn phòng làm việc, khu vực tiếp khách hàng, quầy lễ tân, phòng massage, sauna, v.v... Mọi chi tiết thiết kế và vật liệu đều phải đạt theo đúng tiêu chí đem lại sự tiện ích và thú vị cho Quý khách hàng.

Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: