GIỜ LÀM VIỆC
Từ 09h đến 20h
(Kể cả thứ 7 & Chủ nhật)
TRANG LIÊN KẾT

Tin tức

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đại Dương

Trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, đã có rất nhiều các cuộc thi Hoa Hậu, song cuộc thi về Hoa Hậu Đại Dương thì chưa từng có tiền lệ. Đó cũng là lý do khiến cuộc thi tạo nên sức hút với không chỉ các thí sinh trong nước mà còn với người Việt ở nước ngoài. 

Đánh giá về chất lượng của các thí sinh, Trưởng BTC – NTK Võ Việt Chung cho biết: “Số lượng thí sinh tham gia đã vượt quá kỳ vọng của chúng tôi, tôi thực sự bất ngờ trước vẻ đẹp của các thí sinh phía Bắc, họ sẽ là nhân tố nổi trội của cuộc thi. Dựa vào những gương mặt tiềm năng này, chúng ta có quyền hy vọng về sự thành công của cuộc thi năm nay”.
Đại diện BTC cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2014 cho biết: “Thông qua những hoạt động thiết thực của cuộc thi, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng, hướng đến việc làm sạch môi trường biển, đại dương hiện nay đang bị ô nhiễm, bảo vệ môi trường biển trước các nguy cơ bị ô nhiễm mới hoặc tái ô nhiễm, bảo vệ các loài sinh vật biển”.
Đây là chuỗi hoạt động vì môi trường biển tại khu du lịch nổi tiếng của VN do quỹ Blue Ocean World tổ chức hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới (27-9). Hoạt động này nhằm tuyền truyền cho du khách, dân cư làng biển ý thức giữ gìn bảo vệ cảnh quang, làm sạch môi trường xung quanh với khẩu hiện "hành động bảo vệ môi trường hôm nay chính là bảo vệ môi trường cho thế hệ mai sau này".
Thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh là nhà tài trợ chăm sóc da cho các thí sinh ở miền Bắc:
(Nguồn: hoahaudaiduong.com)

Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: