Dịch vụ / Thẩm mỹ không Phẫu thuật

Giải pháp xóa nếp nhăn vùng trán bằng botox

   Trong quá trình tìm cách giữ gìn vẻ trẻ đẹp, con người đã khám phá ra nhiều phương pháp để hạn chế nếp nhăn. Cũng có rất nhiều cách đơn giản bạn có thể xóa nếp nhăn trên trán không mất nhiều thời gian, không gây đau đớn, không phẫu thuật tại Trung tâm thẩm mỹ viện Công nghệ cao Korean Beauty Center – trực thuộc Viện thẩm mỹ Seoul Hàn Quốc, xin chia sẻ phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam do các bác sỹ Việt Nam và Hàn Quốc phối kết hợp, phương pháp dùng Botox.

koreanbeauty.com.vn  Botox là gì?

    Botox là tên ghép của Botulinum toxin – một loại protein gây tổn thương thần kinh do vi khuẩn Clostridium botulinum tiết ra, nó có tác dụng ngăn cản các kích thích từ thần kinh đến sợi cơ, do đó làm giãn cơ khi tiêm vào bên dưới da. Tại Mỹ, Botox đã được Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Thuốc của Mỹ (US FDA) chấp nhận cho sử dụng xóa các nếp nhăn cho mọi người từ 18 đến 65 tuổi
   Tiêm Botox là một trong những phương pháp được nhiều phụ nữ hiện nay quan tâm bởi nó đem lại tác dụng nhanh chóng cho người sử dụng trong việc xóa nếp nhăn ở da. Rất nhiều người trên khắp thế giới đang tiêm Botox, loại thuốc có khả năng làm tan biến vết nhăn trên trán, để lấy lại sự trẻ trung cho khuôn mặt.
 
xóa nếp nhăn bằng botox
Xóa nếp nhăn bằng botox có hiệu quả nhanh chóng

koreanbeauty.com.vn  Hiệu quả của Botox thế nào?

     Hơn 10 năm trước, Botox được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở một số nước châu Âu để xóa các nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt. Trong thẩm mỹ da, nếp nhăn chia làm 2 loại: nếp nhăn tĩnh và nếp nhăn động. Nếp nhăn tĩnh tồn tại cả khi gương mặt bất động, thường có ở trán, rãnh mũi, má … Lí do gây những nếp nhăn này là da kém đàn hồi hoặc các tổ chức dưới da bị khiếm khuyết. Nếp nhăn động thường xuất hiện ở đuôi mắt hay trán, chỉ thấy khi nhăn mặt hay cười.
   Trong quá trình tiêm botox, chất này sẽ ngăn “lệnh truyền” từ não đến các cơ, làm chúng bị tê liệt, không thể co giãn, từ đó các nếp nhăn dần bị tẩy mờ. Vì thế, Botulinum có thể giúp tẩy xóa các vết nhăn trên trán, vết nhăn giữa cặp lông mày, và các dấu chân chim (gần khóe mắt).Khu vực được tiêm thuốc sẽ hết nếp nhăn trong 6 – 7 tháng, có khi tác dụng kéo dài đến 8 tháng hay lâu hơn. Sau khi tiêm, tác dụng không xảy ra tức khắc nhưng kết quả bắt đầu khoảng 2 ngày sau điều trị.

koreanbeauty.com.vn Ứng dụng của botox trong xóa nhăn

     Thông thường Botox được ứng dụng để xoá nếp nhăn động khi ta cử động hay biểu thị cảm xúc:
-   Vết chân chim ở đuôi mắt khi ta cười, nheo mắt.
-   Nếp nhăn động giữa hai cung chân mày khi ta chau mày.
-   Vết nhăn trên trán khi ta nhướn mày lên.
-   Vết nhăn quanh miệng, cằm và những vết nhăn thường dọc ngang quanh cổ.

koreanbeauty.com.vn  Quá trình thực hiện

  Tiêm xóa nhăn bằng Botox được thực hiện khá đơn giản tuy nhiên cần bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực hiện thao tác.
Tiến trình điều trị xóa nhăn bằng Botox tại Placencare được thực hiện nghiêm ngặt theo 3 bước sau:

Giai đoạn 1: Thăm khám và tư vấn
Trong giai đoạn này, bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng hiện tại của khách hàng, tình trạng da, tình trạng bệnh lí hiện tại, tránh các trường hợp chống chỉ định
+ Người bị bệnh nhược cơ toàn thân.
+ Người bị dị ứng với Botulinum Toxin.
+ Phụ nũ có thai, đang cho con bú.
+ Dư da tự nhiên hoặc thừa mỡ ở vùng mi mắt, da mí, mày.
+ Người đang mang một bệnh nặng khác.
 
xóa nếp nhăn bằng botox

Giai đoạn 2: Thực hiện tiêm Botox
Bác sĩ tiêm Botox bằng một loại kim chích cực nhỏ để giảm đau. Mỗi lần trị liệu mất khoảng 5-10 phút. Đặc biệt sau khi tiêm, người đựơc tiêm có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.
Việc chích Botox trong thẩm mỹ rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ.

Giai đoạn 3: Theo dõi  sự hồi phục, tiến triển sau khi tiêm Botox
Khách hàng sau khi tiêm được bác sĩ theo dõi. Vì độ nhạy của mỗi người với thuốc có khác nhau, cho nên việc theo dõi sẽ là căn cứ để bác sĩ điều chỉnh liều lượng chính xác cho những lần chích Botox kế tiếp.

koreanbeauty.com.vn  Kết quả thẩm mỹ

   -   Thuốc có tác dụng nhanh, bắt đầu có hiệu quả sau 2-3 ngày, mạnh nhất sau 2 tuần và có thể kéo dài 4-8 tháng. Có thể cho liều điều chỉnh sau 3 tuần nếu cần.
   -   Liều lượng sử dụng được nghiên cứu kĩ lưỡng trên tình trạng từng khách hàng, vì thế tuyệt đối an toàn với cơ thể.
   -   Những lần tiêm sau có thể cho tác dụng kéo dài hơn (10-12 tháng).
 

 
  Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ


 

Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: