Dịch vụ / Thẩm mỹ không Phẫu thuật

Thẩm mỹ để có khuôn mặt v line của giới showbiz

    Có thể khi còn nhỏ, quai hàm ta thường thon gọn nhưng khi trưởng thành hoặc theo thời gian quai hàm sẽ phát triển, trở nên thô, bành hơn, khiến đường nét khuôn mặt mất đi vẻ thanh tú. Đó là do sự co giãn của cơ nhai theo thời gian và thói quen ăn uống. Phần cơ quai hàm có thể co duỗi một cách dễ dàng, nhưng theo thời gian, hoạt động cơ nhai trở nên nhiều hơn, khiến cơ quai hàm mất khả năng đàn hồi, nên bị co và cứng lại, tạo thành hai góc quai hàm to và bè ra. Sở hữu chiếc hàm bè sẽ khiến khuôn mặt bạn mất đi vẻ mềm mại, tổng thể khuôn mặt sẽ bị thô cứng và nam tính.

 

koreanbeauty.com.vn  Giải pháp tối ưu để có khuôn mặt thon gọn

  Bình thường, người ta thường nghĩ tới các hình thức thẩm mỹ để thu gọn quai hàm. Trước kia khi Botox chưa được nghiên cứu ứng dụng vào ngành công nghiệp thẩm mỹ thì hình thức duy nhất là phẫu thuật gọt xương quai hàm. Phẫu thuật gọt xương là hình thức mài mòn 2 bên xương quai hàm nhưng tỷ lệ rủi ro cao và nhiều khi bệnh nhân phải chịu đau đớn trong thời gian hậu phẫu, ngoài ra phải kiêng khem rất nhiều. Ngày này với nghiên cứu thành công của chất duỗi cơ Botox, quý khách có thể thỏa mãn ước mơ V-line cùng 2 bên hàm thon gọn nhỏ xinh chỉ với 1 thủ thuật nhỏ.

thẩm mỹ khuôn mặt v line
Botox là một thủ thuật nhỏ rất hiệu quả trong việc thu gọn quai hàm
 
   Gọi là thủ thuật thẩm mỹ nhỏ bởi quy trình tiêm botox sau khi thăm khám và tư vấn kỹ càng, các bác sỹ chỉ mất 5 phút để đưa botox vào đúng vị trí các cơ cần thu gọn. Kết quả botox mang lại sẽ nhìn thấy sau 2 tuần và nhìn thấy rõ nét sau 4 tuần, cơ mặt hoàn toàn tự nhiên và thon gọn.

 koreanbeauty.com.vn  Botox là gì?

    Botox là một chất đạm (Protein) thiên nhiên tinh chất, có nguồn gốc từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí có tên Clostridium botulinum sản sinh ra. Từ khi ra đời đến nay, Botox đã được ứng dụng vào trong việc trị liệu làm thon gọn khuôn mặt mà không cần phải dùng đến dao mổ, không đau, không sưng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng, việc thực hiện có thể trong giờ nghỉ trưa, giải lao…, và sau đó có thể trở về làm việc lại bình thường. Khi nghiên cứu và ứng dụng Botox trong liệu trình thu gọn quai hàm, các chuyên gia Thẫm mỹ đều công nhận tính an toàn và hiệu quả của nó. Botox được Tổ chức quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận an toàn và thích hợp cho mọi loại da.
 
thẩm mỹ khuôn mặt v line
  

 koreanbeauty.com.vn Các lưu ý an toàn khi sử dụng botox

   Tuy phương pháp tiêm botox làm thon gọn quai hàm là thủ thuật nhỏ không tốn nhiều thời gian nhưng lại yêu cầu bác sỹ là người có kỹ thuật và thẩm mỹ cao để có thể đưa botox đúng liều lượng vàchính xác các vùng cần thẩm mỹ. Các bác sỹ tại Korean Beauty là nhưng  chuyên gia nhiều năm làm việc và công tác tại viện Histo-lab Seoul Hàn Quốc, trình độ chuyên môn cao đảm bảo đưa đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.
   Một số phản ứng phụ sau khi tiêm botox là nhức đầu, sưng ở nơi chích, và sụp mí mắt. Nhức đầu sẽ qua đi trong vòng 24-48 tiếng đồng hồ và tình trạng sụp mí mắt sẽ được cải thiện trong vòng 3 tuần. Việc này thường xảy ra khi botox di chuyển. Vì thế, bạn không nên chà hoặc massage da mặt quá mạnh trong thời gian đầu sau khi chích botox.

 
thẩm mỹ khuôn mặt v line
Khuôn mặt v line rõ nét 

  Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ


 

Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: