Dịch vụ / Thẩm mỹ không Phẫu thuật

Giải pháp xóa nhăn loại bỏ vết chân chim nơi đuôi mắt

Giải pháp xóa nhăn loại bỏ vết chân chim nơi đuôi mắt

Vết chân chim đuôi mắt (bao gồm cả nếp nhăn vùng mí dưới và vùng gò má) là những nếp nhăn nhỏ xuất hiện gần đuôi mắt. Nếp nhăn trên vùng này thường xuất hiện nhiều nhất khi bạn cười, nheo mắt hoặc nhăn mặt.
Xóa nhăn bằng botox

Xóa nhăn bằng botox

Vết nhăn giữa hai chân mày xuất hiện do các cơ vùng giữa hai chân mày phát triển quá mức. Stress trong công việc, môi trường xung quanh hay tại gia đình… là nguyên nhân khiến các nếp nhăn ngày càng hằn sâu trên khuôn mặt. Các nếp nhăn này làm chúng ta trông già nua và mệt mỏi, gây bất lợi thêm trong quan hệ với những người chung quanh, với các đối tác và cả với cấp trên của mình.
Tạo bọng mắt dễ thương với Filler

Tạo bọng mắt dễ thương với Filler

Người ta thường ví “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” đôi mắt đẹp sẽ là điểm thu hút đối với người đối diện. Bọng mắt căng đầy sẽ giúp khuôn mặt bạn trẻ lại như độ tuổi đôi mươi. Gương mặt bạn sẽ trông đáng yêu hơn với bọng mắt nhỏ ở mi mắt dưới bơm Filler tạo bọng mắt đáng yêu.
Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật

Cùng với xu thế phát triển chung của xã hội, đã qua rồi cái thời cần ăn no, mặc ấm, con người đã dần tiến tới đòi hỏi ăn ngon mặc đẹp và trau chuốt từ vóc dáng đến diện mạo để có thể tự tin hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp.Một trong những nhu cầu làm đẹp lớn nhất đó là cải thiện hình dáng mũi.