Dịch vụ / Thẩm mỹ không Phẫu thuật

Làm đầy thái dương sau 5 phút không phẫu thuật

Nét đầy đặn và làn da căng sẽ giúp bạn trông trẻ ra. Tuy nhiên do cấu trúc xương khiến khuôn mặt bạn có những khu vực bị hõm như thái dương, phần xương má tạo cho tổng thể khuôn mặt không được tròn trịa, hơn thế rất có thể ảnh hưởng đến tướng số. Với sự phát triển trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, chất làm đầy (filler) có thể dễ dàng khắc phục những khuyết điểm trên mà không cần phẫu thuật, đặc biệt là vùng thái dương.

koreanbeauty.com.vn  Giải pháp làm đầy thái dương

  Chất làm đầy được dùng trong tiến trình làm đầy thái dương được coi là chất làm đầy thế hệ thứ 3, có tên là Acid hyaluronic. Về bản chất, filler thế hệ thứ 3 là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người nên khi được đưa vào thái dương, nó nhanh chóng hòa hợp và phát huy hiệu quả làm đầy một cách nhanh chóng. Tại Korean Beauty Center, loại chất làm đầy Restylane được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp cho tạo hình chuẩn và mang tính an toàn tuyệt đối.
 
Làm đầy thái dương
Làm đầy thái dương sau 5 phút sẽ có hiệu quả trẻ ra rõ rệt
 
  Filler thế hệ thứ 3 đã được Cục quản lý dược và thẩm mỹ Mỹ (FDA) kiểm định và cấp phép sử dụng từ năm 1996. Hiện tại, chất làm đầy thế hệ thứ 3 được đánh giá là nhóm filler hiệu quả và an toàn nhất hiện nay với các ưu điểm không gây kích ứng, không cần phải kiểm tra da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể.

koreanbeauty.com.vn  Ưu điểm

   Ưu điểm của phương pháp này là sau khi bác sỹ rút mũi tiêm ra bạn có thể cảm nhận ngay sự khác biệt, nhưng khi nhìn tổng thể lại rất tự nhiên, khó phân biệt bạn đã thẩm mỹ tại vùng nào trên khuôn mặt.

koreanbeauty.com.vn Quy trình điều trị

    Restylane được chích dưới da theo liều lượng nhỏ phù hợp với yêu cầu từng vùng cần làm đầy. Bác sĩ sẽ sử dụng loại kim tiêm đặc biệt nhỏ, ( được nhập từ Hàn Quốc) chuyên dùng cho dược chất để ít gây đau nhất. Thông thường, việc tiêm Restylane không cần bất cứ phương pháp vô cảm nào, ngoại trừ tiêm Restylane làm mọng môi thường kèm với gây tê tại chỗ. Thời gian tiêm thường kéo dài từ 10 phút đến 30’, tùy thuộc vào vùng điều trị.
Sau khi tiêm, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.
 
Làm đầy thái dương

 koreanbeauty.com.vn  Công nghệ Restylane được ứng dụng điều trị cho các trường hợp

- Xóa và làm mờ nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng, cổ, vùng trán….
- Làm đầy môi mỏng, tạo môi căng mọng tự nhiên.
- Trẻ hóa và làm căng da
- Độn cằm
- Nâng mũi đẹp tự nhiên
- Làm đầy má
- Làm đầy thái dương

koreanbeauty.com.vn  Hiệu quả điều trị với Restylane

     Được nhìn thấy ngay tức thì sau khi tiêm và kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Xóa nếp nhăn với Restylane hoàn toàn an toàn, không đau và không tốn thời gian điều trị.
Sau khi thẩm mỹ vùng thái dương không gây đau đớn, không hề bị sưng nề, sau khoảng 7 ngày bạn sẽ được các bác sĩ Hàn Quốc thăm khám lại. Vùng thái dương sẽ hoàn toàn ổn định và tự nhiên sau 2-3 tuần.
 

 
  Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ


 

Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: