Dịch vụ / Thẩm mỹ không Phẫu thuật

Làm đầy rãnh nhăn với Filler

Khi tuổi tác càng tăng lên, đồng thời với sự xuất hiện của các nếp nhăn giữa trán, đầu chân mày, hai bên đuôi mắt và xung quanh mắt, thì các rãnh nhăn hai bên rãnh mi dưới, hai bên cánh mũi, khóe miệng ngày càng sâu hơn, lượng collagen bên dưới da cũng sẽ giảm dần hàng năm, da sẽ giảm dần độ săn chắc. Với sự phát triển trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, chất làm đầy (filler) có thể dễ dàng khắc phục những khuyết điểm trên mà không cần phẫu thuật.Để làm đầy các rãnh nhăn và trẻ hóa da, Restylan là sự chọn lựa của đại đa số khách hàng đến làm đẹp tại Korean Beauty Center trong thời gian qua.

 

koreanbeauty.com.vn Restylan là gì

Restylan có tên gọi hóa học là Axit Hyaluronic, được sử dụng dưới dạng gel tinh thể trong suốt và có khả năng tự hủy khi được tiêm vào trong da hoặc dưới lớp da mà không gây phản ứng dị ứng với cơ thể.
 
Restylan có tác dụng nâng vùng mô phía dưới các rãnh nhăn. Khi được tiêm vào vị trí các nếp nhăn, Restylan tạo thành một khối mô bên dưới nếp nhăn, giúp xóa đi những nếp gấp và tạo đường nét thẩm mỹ cho khuôn mặt.

                            

koreanbeauty.com.vn Ứng dụng của Restylane

 Công nghệ Restylane được ứng dụng điều trị cho các trường hợp:

- Xóa và làm mờ nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng, cổ, vùng trán….
- Làm đầy môi mỏng, tạo môi căng mọng tự nhiên.
- Trẻ hóa và làm căng da
- Độn cằm
- Nâng mũi đẹp tự nhiên
- Làm đầy má
- Làm đầy thái dương
- Làm đầy rãnh mũi

koreanbeauty.com.vn Quy trình điều trị
Restylan được chích dưới da theo liều lượng nhỏ phù hợp với yêu cầu từng nếp nhăn. Bác sĩ sẽ sử dụng loại kim tiêm đặc biệt nhỏ, chuyên dùng cho dược chất để ít gây đau nhất. Thông thường, việc tiêm Restylan không cần bất cứ phương pháp vô cảm nào, ngoại trừ tiêm Restylan làm mọng môi thường kèm với gây tê tại chỗ. Thời gian tiêm thường kéo dài từ 10 phút đến 1 giờ, tùy thuộc vào vùng điều trị.
Sau khi tiêm, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.
 
Hiệu quả làm đẹp của Restylan có thể nhận thấy được ngay lập tức và trở nên rõ ràng hơn trong vòng một tuần. Tuy nhiên, do tính chất phân hủy sinh học, Restylan sẽ tan dần và biến mất hoàn toàn sau một thời gian. Thực tế cho thấy, hiệu quả của Restylan có thể kéo dài đến 1 năm đối với xóa rãnh nhăn, và khoảng 6 tháng đối với trường hợp dùng cho môi (do môi cử động nhiều, dược chất mau phân hủy). Sau thời gian này, có thể cần tiêm nhắc lai để kéo dài thêm hiệu quả và có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp tình trạng hình dạng khuôn mặt thay đổi dần theo tuổi tác
 
 Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ

Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: