Dịch vụ / Trị rụng tóc, hói đầu

Trị rụng tóc ở nam giới

Có một sự thật,những người đàn ông hói đầu luôn tươi cười nói "đầu hói trán cao là thông thái" nhưng ít ai biết đằng sau câu nói đó là chất chứa...hai hàng lệ tuôn rơi. Đâu ai biết họ vẫn cố kìm nén nuốt nỗi đau ê chề vào lòng để rồi âm thầm ngày đêm miệt mài tìm hiểu các liệu pháp nhằm "cứu vãn tình hình" bởi một mái tóc dày,đẹp khỏe mạnh thì mới là nền tảng của vẻ đẹp,sự tự tin cuốn hút phái nữ. Và có lẽ, cuộc sống của họ sẽ cứ mãi đơn điệu như chính mái tóc của họ nếu như không có công nghệ điều trị rụng tóc tế bào gốc tự thân nhằm cân bằng Dihydrotestosterone ở nam giới.

koreanbeauty.com.vn Nguyên nhân gây ra rụng tóc

Trong cơ thể ở nam giới hormone nam Testosterone luôn có sự cân bằng với Dihydrotestosterone (DHT). Khi DHT tăng thì Testosterone giảm và ngược lại. Ở cánh mày râu dễ thấy ở lứa tuổi sau 40 vì thế nhanh rụng tóc - hói đầu hơn, song song với quá trình suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới. Ngược lại ở nữ giới, sau thời kỳ sinh con và tiền mãn kinh thì có biến động mạnh mẽ về hormone trong cơ thể cũng dẫn đến rụng tóc nhiều.
 
trị rụng tóc
Hói đầu là nỗi đau không có điểm tận cùng của đàn ông

koreanbeauty.com.vn Giải pháp chữa rụng tóc

Công nghệ tế bào gốc là công nghệ sinh học tự nhiên, tập trung với nồng độ cao (khoảng 3-5 lần nồng độ bình thường), đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể người bệnh giúp hồi phục nhanh các mô bệnh, tăng sinh các mô khỏe mạnh giúp mọc nhanh tóc trở lại.
 
trị rụng tóc

koreanbeauty.com.vnThời gian trị liệu

Kết quả thấy được sau khoảng 3 tuần, và tiếp tục tiến triển cho đến khoảng 18 tháng sau.
Để kết quả cao, cần lượng tế bào gốc nhất thiết phải kết hợp với điều trị tăng cường như việc chiếu tia Laser…
Để kết quả lâu dài, tùy từng trường hợp, có thể thực hiện khoảng 3 lần, mỗi lần cách khoảng 1-4 tuần.
 
Ưu điểm:
-          Thúc đẩy tóc mọc dày và chắc khỏe
Kích thích gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông sau quá trình điều trị tóc sẽ mọc lại nhanh chóng, đen, dày và rất tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng tóc thưa, hói, gãy rụng, tóc yếu…
-          Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Giải pháp điều trị tự nhiên , nguyên lý hoạt động khoa học theo quy trình bài bản, tuần tự, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng
-          Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Công nghệ sinh học tiến hành nhanh chóng nên bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau điều trị người bệnh có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.
Quy trình Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học 

1.Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho khách hàng để nắm được nguyên nhân, mức độ, tình trạng tóc của khách hàng từ đó tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.
2.Làm sạch vùng da điều trị
Để quá trình điều trị diễn ra an toàn, việc hấp thu dưỡng chất dễ dàng, nhanh chóng cho kết quả tối ưu các bác sĩ sẽ làm sạch vùng da chuẩn bị tiến hành điều trị.
3.Cung cấp dưỡng chất cho nang tóc
Bác sĩ sử dụng thiết bị điện di tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây.
Từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc lại nhanh và chắc khỏe. Sau liệu trình điều trị khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại được mái tóc dày, khỏe mạnh.
  Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ 
 

Các dịch vụ trước: