Dịch vụ / Trị rụng tóc, hói đầu

Liệu pháp mới ngăn ngừa chứng rụng tóc cho phái nữ

Theo điều tra gần đây nhất, 10 phụ nữ được hỏi thì có tới 9 người bị chứng rụng tóc. Không những thế, rụng tóc còn rất khó chữa nên nó luôn là vấn đề nan giải của phái đẹp. Vậy vì sao chị em lại rụng tóc? Rụng tóc có thể do rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là từ nội tiết tố như di truyền, stress hay do chế độ dinh dưỡng không ổn định. Hiện nay có rất nhiều phương pháp dân gian để chữa rụng tóc được chị em áp dụng nhưng hiệu quả thường thấp không giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, đến với thẩm mỹ Hàn Quốc BK, chị em có thể xoá tan nỗi lo lắng với mái tóc dày óng ả của chúng tôi.


 Nó có gì khác biệt với các công nghệ khác và các thuốc chống rụng tóc trên thị trường?

Điểm đặc biệt của công nghệ sinh học là trích một lượng máu nhỏ của người bệnh nơi tập trung có nồng độ cao. Sau đó nó sẽ được đưa ngược lại giúp cho hồi phục các mô bị hư tổn cũng như tăng sinh các mô mạnh giúp phát triển sinh tế bào, collagen, nguyên bào sợi….. Bạn hoàn toàn yên tâm về công nghệ sinh học nó phương pháp trị liệu tự nhiên.

Ưu điểm:
   - Công nghệ trị liệu hoàn toàn tự nhiên được trích từ tiểu cầu của người mắc chứng rụng tóc. Do đó, bạn sẽ không lo về vấn đề dị ứng cũng như tác dụng phụ sau khi sử dụng công nghệ.
   - Bạn sẽ được gây tê tại chỗ vì vậy bạn không cảm thấy đau cũng như ảnh hưởng tới sinh hoạt của bạn.
   - Công nghệ sinh học còn giúp các mô cũng như sinh tế bào tự tăng trưởng nên hiệu quả điều trị được kéo dài hơn. Sau liệu trình, mái tóc bạn sẽ mọc dày nhưng vẫn mềm mượt chứ không thô cứng như những liệu pháp thông thường.

(
Hình ảnh mang tính minh họa)
Quy trình thực hiện trị rụng tóc với công nghệ sinh học:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn :
Bác sĩ tiến hành thăm khám người bệnh để xác định tình trạng rụng tóc. Từ việc thăm khám tỉ mỉ bác sĩ sẽ đưa ra một lộ trình trị liệu phù hợp với khách hàng.
Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị :
Nhân viên sẽ làm sạch  và sát khuẩn để vùng da điều trị an toàn và kết quả điều trị tốt nhất.
Bước 3:  Gây tê tại chỗ:
Khách hàng được bác sĩ gây tê tại chỗ. Điều này khiến khách hàng không cảm thấy đau và khó chịu trong quá trình điều trị.
Bước 4: Cung cấp dưỡng chất cho nang tóc
Bác sĩ tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông giúp nhanh chóng mở các lỗ chân lông nhỏ chỉ trong vòng vài giây để tạo nên dòng điện tử.
Bước 5: Chăm sóc sau điều trị
Bác sĩ thực hiện các bước chăm sóc khách hàng sau khi điều trị để đem lại kết quả tốt nhất. 

 

Giới thiệu về Thẩm mỹ Hàn Quốc BK
 
Thẩm mỹ Bk là viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực thuộc viện thẩm mỹ Oracle Seoul Hàn Quốc.
Với công nghệ hiện đại, bác sĩ Việt Nam cùng không gian trang nhã, Thẩm mỹ Hàn Quốc BK là một địa chỉ quen thuộc của nhiều người nổi tiếng như Hoàng Thùy Linh, Ngọc Khuê, Á hậu Đại Dương v.v.. Thẩm mỹ Hàn Quốc BK đảm bảo khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ tiếp theo: