Dịch vụ / Thêu-Phun xăm Thẩm mỹ

Phun thêu tán sợi chân mày

 Phụ nữ luôn mong muốn có một đôi lông mày đẹp và phương pháp phổ biến của họ là trang điểm để che lấp đi những đôi lông mày thiếu đường nét và mờ nhạt. Tuy nhiên kẻ lông mày có thể nói là một trong những công đoạn khó nhất khi trang điểm. Bằng chứng là, nhiều chị em luôn than phiền khi mất rất nhiều thời gian kẻ vẽ mà vẫn không có được cặp lông mày ưng ý. Để khắc phục vấn đề này, phun thêu lông mày là phương pháp tối ưu cho phái nữ.


koreanbeauty.com.vnPhun thêu sợi lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là công nghệ hiện đại nhất giúp đáp ứng như cầu làm đẹp của phụ nữ. Khi thực hiện, các kĩ thuật viên sẽ tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng để tạo nên nét tự nhiên nhất có thể chứ không chỉ là từng mảng màu như phun hay săm.
Để đôi lông mày được tự nhiên, các kỹ thuật viên phải rất cẩn trọng, giỏi chuyên môn và tận tâm để ấn thật nhẹ từng mũi kim 0.2 - 0.3 mm vào da nên khách hàng hầu như không cảm thấy đau, chảy máu hay sưng tấy. Màu sắc của công nghệ phun thêu cũng rất tự nhiên nên sẽ giúp cho gương mặt của quý khách hàng trở nên nhẹ nhàng thanh thoát.

koreanbeauty.com.vnƯu điểm của thêu sợi lông mày

- Tích kiệm thời gian trang điểm
- Màu sắc tự nhiên mềm mại và bền lâu.
- Do được thêu từng sợi lẫn vào lông mày thật nên lông mày sẽ đẹp, sắc nét và tự nhiên.
- Thêu sợi lông mày chỉ chạm vào lớp thượng bì, chứ không đi vào hạ bì như các hình thức xăm cũ. Vì vậy khách sẽ không bị đau, sưng hay chảy máu.

koreanbeauty.com.vnQuy trình thực hiện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc BK

Bước 1: Chuyên gia của thẩm mỹ Hàn Quốc BK sẽ quan sát và tư vấn để khách lựa chọn kiểu dáng cững như hình thức phun thêu phù hợp.
Bước 2: Vệ sinh sát khuẩn sạch sẽ vùng da phun thêu để đảm bảo an toàn tiểu phẫu.
Bước 3: Thiết kế, tạo dáng lông mày cũng như chọn màu để phù hợp với màu da và tóc.
Bước 4: Gây tê quanh chân mày.
Bước 5: Tiến hành thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày bằng dụng cụ chuyên dụng. Quá trình này đòi hỏi chuyên gia có tay nghề và mắt thẩm mỹ để có thể đưa mũi kim 0.2 đến 0.3mm xuống bề mặt da.
Ảnh khách hàng sau khi thêu lông mày một bên

Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: