Dịch vụ / Thêu-Phun xăm Thẩm mỹ / Phun thêu lông mày

Phun thêu tán bột chân mày

Xăm phun lông mày vốn là một dịch vụ rất hot của phái đẹp từ cách đây tầm chục năm, tuy nhiên kĩ thuật phun thêu truyền thống nhìn rất giả và cứng. Gần đây giới trẻ đang sôi sục với trào lưu lông mày ngang Hàn Quốc và phun thêu tán bột xuất hiện như một giải pháp tối ưu khiến chị em chao đảo.


koreanbeauty.com.vn
Phun thêu tán bột là gì?

Phun thêu tán bột là một phương pháp làm đẹp bắt nguồn từ xu hướng lông mày ngang kiểu Hàn Quốc. Với phương pháp và công nghệ hiện đại Hàn Quốc, phun thêu tán bột tạo đường nét chân mày tự nhiên như chân mày thật nhờ lớp bột mịn thay vì đường mực đậm nét như phong cách cũ.
Với công nghệ đầu kim siêu nhỏ, bột màu được đưa xuống dưới thượng bì da để tạo màu dắc chân mày tự nhiên như ý muốn. Lớp bột này được chiết xuất từ thiên nhiên và có dạng tơi mịn nên giúp thẩm thấu nhanh và tạo dáng chân mày mềm mại. Màu bột cũng được thiết kế để phù hợp màu da và tóc của khách hàng, nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ cho chị em.

koreanbeauty.com.vnƯu điểm của phun thêu tán bột

- Lông mày đẹp tự nhiên, quyến rũ và hài hòa với gương mặt như lông mày thật.
- Chân mày đều màu, không dễ biến dạng.
- Phương pháp phun thêu với đầu thêu siêu nhỏ nên không đau và an toàn tuyệt đối.
- Nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
- Hiệu quả lâu dài.

koreanbeauty.com.vnQuy trình thực hiện

Bước 1: Chuyên gia của thẩm mỹ Hàn Quốc BK sẽ quan sát và tư vấn để khách lựa chọn kiểu dáng cững như hình thức phun thêu phù hợp.
Bước 2: Vệ sinh sát khuẩn sạch sẽ vùng da phun thêu để đảm bảo an toàn tiểu phẫu.
Bước 3: Thiết kế, tạo dáng lông mày cũng như chọn màu bột để phù hợp với màu da và tóc.
Bước 4: Gây tê quanh chân mày.
Bước 5: Tiến hành phun thêu bằng máy móc chuyên dụng với đầu kim cực nhỏ bởi chuyên gia tay nghề cao để không làm tổn thương đến da. Sử dụng bột để tán đều lên chân mày đã được định hình.


Các dịch vụ tiếp theo: