Dịch vụ / Thêu-Phun xăm Thẩm mỹ

Phun thêu tán bột chân mày

Phun thêu tán bột chân mày

Xăm phun lông mày vốn là một dịch vụ rất hot của phái đẹp từ cách đây tầm chục năm, tuy nhiên kĩ thuật phun thêu truyền thống nhìn rất giả và cứng. Gần đây giới trẻ đang sôi sục với trào lưu lông mày ngang Hàn Quốc và phun thêu tán bột xuất hiện như một giải pháp tối ưu khiến chị em chao đảo.
Phun thêu tán sợi chân mày

Phun thêu tán sợi chân mày

 Phụ nữ luôn mong muốn có một đôi lông mày đẹp và phương pháp phổ biến của họ là trang điểm để che lấp đi những đôi lông mày thiếu đường nét và mờ nhạt. Tuy nhiên kẻ lông mày có thể nói là một trong những công đoạn khó nhất khi trang điểm. Bằng chứng là, nhiều chị em luôn than phiền khi mất rất nhiều thời gian kẻ vẽ mà vẫn không có được cặp lông mày ưng ý. Để khắc phục vấn đề này, phun thêu lông mày là phương pháp tối ưu cho phái nữ.
Bí quyết khuyến rũ mê hoặc của phái đẹp

Bí quyết khuyến rũ mê hoặc của phái đẹp

 Một bộ ngực căng đầy nhựa sống tỉ lệ hài hòa với nhũ hoa đẹp hồng hào luôn là nỗi khát khao đau đáu của phái đẹp đồng thời cũng là sự ám ảnh ma mị thường trực trong tiềm thức cánh đàn ông. Tuy nhiên do cơ địa hoặc sau khi sinh con, nhũ hoa thường có hiện tượng thâm,sậm màu bấy lâu nay đã trở thành nỗi buồn thầm kín khó nói của không ít chị em.
Phun thêu môi đẹp không tỳ vết

Phun thêu môi đẹp không tỳ vết

Sẽ không quá nếu nói rằng sở hữu làn môi gợi cảm là vũ khí tối thượng của phái đẹp. Với bờ môi đẹp, bạn hoàn toàn có thể tự tin đốn gục trái tim của bất kì đấng mày râu nào. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được một bờ môi đẹp tự nhiên. Trái lại, có rất nhiều người môi trở nên không đẹp do nhiều hoàn cảnh, qua tác động của thời gian, môi trường hoặc bị thâm do thiếu sắc tố......Vì lẽ đó nên công nghệ phun thêu môi Hàn Quốc đã xuất hiện để giải quyết các vấn đề về làn môi cho phái đẹp.
Phun thêu mí mắt

Phun thêu mí mắt

Có được đôi mắt đẹp, to tròn là niềm mong ước cháy bỏng của tất cả chị em phụ nữ. Giải pháp thông thường là trang điểm dùng chì tô đậm chân mày, kẻ mí mắt. Tuy nhiên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian vào việc này, chưa kể sự khó chịu khi mùa hè nóng nực mồ hôi. Công nghệ phun thêu mí mắt sẽ thay bạn làm việc đó chỉ với một lần phun thêu.