Dịch vụ / Phẫu thuật Thẩm mỹ

Nâng mũi S line

Nâng mũi S line

Nét đẹp "tây tây" với sống mũi cao, thon gọn hiện đang la xu hướng của các ca sỹ, minh tinh điện ảnh Châu Á. Có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt các ngôi sao Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản..... sở hữu dáng mũi "như trong mơ" góp phần tạo nên thành công trong các bộ phim bom tấn hay các ca khúc hit đình đám. Dù biết đẹp là thế, nhưng chủ yếu người Châu Á lại chỉ có dáng mũi thấp, tẹt Korean Beauty Center hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng giải pháp tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ nâng mũi S-Line Hàn Quốc.
Bấm mí Hàn Quốc để khuôn mặt thanh thoát hơn

Bấm mí Hàn Quốc để khuôn mặt thanh thoát hơn

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Đôi mắt là bộ phận biểu hiện cảm xúc: sự trẻ trung, vui tươi, buồn phiền hoặc sự lão hóa sớm nhất của khuôn mặt. Bấm mí Hàn Quốc sẽ là bí quyết giúp cho bạn có khuôn mặt trở nên tươi sáng và đôi mắt đẹp,có hồn hơn .
Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền đã  từ lâu dược xem như một nét duyên dáng và lôi cuốn trên gương mặt. Trong một số nền văn hóa Á Đông, má lúm đồng tiền được coi như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Má lúm đồng tiền cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính, toát lên vẻ duyên dáng, nét duyên ngầm của người phụ nữ Việt Nam

Phẫu thuật nâng mũi s line để khuôn mặt thanh thoát hơn

Phẫu thuật nâng mũi s line để khuôn mặt thanh thoát hơn

  Trong tất cả người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đa phần là đầu mũi bè, to và sống mũi không rõ ràng. Giải pháp hữu hiệu hiện nay là phẫu thuật nâng mũi để kéo dài đầu mũi, thon gọn. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được  áp dụng cho nâng mũi là sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân.