Dịch vụ / Phẫu thuật Thẩm mỹ / Nâng mũi

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên

 Trong xã hội hiện đại xu hướng hội nhập toàn cầu như ngày nay,có lẽ không cần phải thảo luận nhiều về vai trò của chiếc mũi trong yếu tố quyết định cái phần “sang” ở tổng thể khuôn mặt.Khuôn mặt dù đường nét có mượt mà, hoàn hảo đến đâu mà chiếc mũi to,cánh mũi rộng cũng làm kém xinh, kém duyên. Đặc biệt, đa số người Việt Nam nói riêng hay người Châu Á nói chung lại hay sở hữu chiếc mũi “ kém xinh” đó. Cho dù là yếu tố di truyền nhưng với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc khắc phục nhược điểm này không phải là vấn đề lớn
Nâng mũi S line

Nâng mũi S line

Nét đẹp "tây tây" với sống mũi cao, thon gọn hiện đang la xu hướng của các ca sỹ, minh tinh điện ảnh Châu Á. Có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt các ngôi sao Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản..... sở hữu dáng mũi "như trong mơ" góp phần tạo nên thành công trong các bộ phim bom tấn hay các ca khúc hit đình đám. Dù biết đẹp là thế, nhưng chủ yếu người Châu Á lại chỉ có dáng mũi thấp, tẹt Korean Beauty Center hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng giải pháp tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ nâng mũi S-Line Hàn Quốc.
Phẫu thuật nâng mũi s line để khuôn mặt thanh thoát hơn

Phẫu thuật nâng mũi s line để khuôn mặt thanh thoát hơn

  Trong tất cả người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đa phần là đầu mũi bè, to và sống mũi không rõ ràng. Giải pháp hữu hiệu hiện nay là phẫu thuật nâng mũi để kéo dài đầu mũi, thon gọn. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được  áp dụng cho nâng mũi là sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân.