Dịch vụ

Giải pháp xóa nếp nhăn vùng trán bằng botox

Giải pháp xóa nếp nhăn vùng trán bằng botox

   Trong quá trình tìm cách giữ gìn vẻ trẻ đẹp, con người đã khám phá ra nhiều phương pháp để hạn chế nếp nhăn. Cũng có rất nhiều cách đơn giản bạn có thể xóa nếp nhăn trên trán không mất nhiều thời gian, không gây đau đớn, không phẫu thuật tại Trung tâm thẩm mỹ viện Công nghệ cao Korean Beauty Center – trực thuộc Viện thẩm mỹ Seoul Hàn Quốc, xin chia sẻ phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam do các bác sỹ Việt Nam và Hàn Quốc phối kết hợp, phương pháp dùng Botox.
Môi xinh căng mọng Hàn Quốc với Filler

Môi xinh căng mọng Hàn Quốc với Filler

Đôi môi luôn là bộ phận gây sự chú ý ngay lập tức cho khuôn mặt của bạn. Đôi môi hoàn hảo luôn luôn được coi là một trong những thuộc tính làm đẹp tốt nhất cho khuôn mặt bạn, vì vậy hầu hết phụ nữ đều cố gắng tìm những phương pháp mới để có được một đôi môi quyến rũ. Có nhiều thủ thuật làm đẹp giúp bạn có đôi môi hấp dẫn mà không cần tốn kém và đau đớn bởi phẫu thuật. Phương pháp nổi bật là làm đầy từ filler.
Giải pháp xóa nhăn loại bỏ vết chân chim nơi đuôi mắt

Giải pháp xóa nhăn loại bỏ vết chân chim nơi đuôi mắt

Vết chân chim đuôi mắt (bao gồm cả nếp nhăn vùng mí dưới và vùng gò má) là những nếp nhăn nhỏ xuất hiện gần đuôi mắt. Nếp nhăn trên vùng này thường xuất hiện nhiều nhất khi bạn cười, nheo mắt hoặc nhăn mặt.
Xóa nhăn bằng botox

Xóa nhăn bằng botox

Vết nhăn giữa hai chân mày xuất hiện do các cơ vùng giữa hai chân mày phát triển quá mức. Stress trong công việc, môi trường xung quanh hay tại gia đình… là nguyên nhân khiến các nếp nhăn ngày càng hằn sâu trên khuôn mặt. Các nếp nhăn này làm chúng ta trông già nua và mệt mỏi, gây bất lợi thêm trong quan hệ với những người chung quanh, với các đối tác và cả với cấp trên của mình.
Tạo bọng mắt dễ thương với Filler

Tạo bọng mắt dễ thương với Filler

Người ta thường ví “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” đôi mắt đẹp sẽ là điểm thu hút đối với người đối diện. Bọng mắt căng đầy sẽ giúp khuôn mặt bạn trẻ lại như độ tuổi đôi mươi. Gương mặt bạn sẽ trông đáng yêu hơn với bọng mắt nhỏ ở mi mắt dưới bơm Filler tạo bọng mắt đáng yêu.
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser RexPrime

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser RexPrime

Những vùng “Vi-ô-lông” thiếu thẩm mỹ trên cơ thể luôn khiến cho bạn có cảm giác khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp. Dù đã sử dụng rất nhiều biện pháp: nhổ, cạo, waxing, thoa thuốc rụng lông…nhưng kết quả vẫn không như mong đợi, các vùng lông vẫn mọc lại vì không được “diệt tận gốc”. Đừng vội nản chí, vì giờ đây bạn đã có thể nói lời vĩnh biệt chúng với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Rex Prime hoàn hảo đến từ Hàn Quốc.