Dịch vụ

Phun thêu môi đẹp không tỳ vết

Phun thêu môi đẹp không tỳ vết

Sẽ không quá nếu nói rằng sở hữu làn môi gợi cảm là vũ khí tối thượng của phái đẹp. Với bờ môi đẹp, bạn hoàn toàn có thể tự tin đốn gục trái tim của bất kì đấng mày râu nào. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được một bờ môi đẹp tự nhiên. Trái lại, có rất nhiều người môi trở nên không đẹp do nhiều hoàn cảnh, qua tác động của thời gian, môi trường hoặc bị thâm do thiếu sắc tố......Vì lẽ đó nên công nghệ phun thêu môi Hàn Quốc đã xuất hiện để giải quyết các vấn đề về làn môi cho phái đẹp.
Phun thêu mí mắt

Phun thêu mí mắt

Có được đôi mắt đẹp, to tròn là niềm mong ước cháy bỏng của tất cả chị em phụ nữ. Giải pháp thông thường là trang điểm dùng chì tô đậm chân mày, kẻ mí mắt. Tuy nhiên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian vào việc này, chưa kể sự khó chịu khi mùa hè nóng nực mồ hôi. Công nghệ phun thêu mí mắt sẽ thay bạn làm việc đó chỉ với một lần phun thêu.
Trị hôi nách vĩnh viễn

Trị hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của nhiều người. Nhất là ở đất nước nhiệt đới nóng nực như Việt Nam, tuyến mồ hôi phát triển gây rắc rối, khó chịu, làm mất đi sự tự tin của nhiều bạn trẻ khi giao tiếp với những người xung quanh, vô hình đẩy họ vào hoàn cảnh không dám "vung tay quá trán".Tuy nhiên,có cách giúp bạn xóa bỏ sự khó chịu dai dẳng này,đó là phương pháp hút tuyến mồ hôi nách nội soi.
Phẫu thuật nâng cung lông mày

Phẫu thuật nâng cung lông mày

 Người ta thường nói " Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn", thế nên mọi "hỷ, nộ, ái, ố" đều được thể hiện qua đôi mắt. Tuy nhiên, yếu tố bổ trợ của cung lông mày cũng hết sức quan trọng. Sự chùn xuống của cung mày trực tiếp tố cáo tuổi tác của bạn, làm cho tổng thể đôi mắt bạn khi nhìn vào kém sinh động, mất đi tự tươi tắn phần nào. Xu hướng phụ nữ hiện nay ưa chuộng cung mày với phần đuôi mày nâng cao hơn
Trị rụng tóc ở nam giới

Trị rụng tóc ở nam giới

Có một sự thật,những người đàn ông hói đầu luôn tươi cười nói "đầu hói trán cao là thông thái" nhưng ít ai biết đằng sau câu nói đó là chất chứa...hai hàng lệ tuôn rơi. Đâu ai biết họ vẫn cố kìm nén nuốt nỗi đau ê chề vào lòng để rồi âm thầm ngày đêm miệt mài tìm hiểu các liệu pháp nhằm "cứu vãn tình hình" bởi một mái tóc dày,đẹp khỏe mạnh thì mới là nền tảng của vẻ đẹp,sự tự tin cuốn hút phái nữ. Và có lẽ, cuộc sống của họ sẽ cứ mãi đơn điệu như chính mái tóc của họ nếu như không có công nghệ điều trị rụng tóc tế bào gốc tự thân nhằm cân bằng Dihydrotestosterone ở nam giới.
Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Silk'n BellaLite

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Silk'n BellaLite

Những vùng lông luôn là nỗi niềm nhức nhối của chị em. Nó làm giảm sự tự tin, thẩm mỹ và đi kèm mùi khó chịu. Sở hữu một làn da nuột nà, mềm mại ở những khu vực nhạy cảm là điều khao khát của tất cả phụ nữ vì nó làm tăng thêm sự nữ tính và hấp dẫn phái mạnh của bạn. Đó là lí do mà công nghệ Silk'n BellaLite đã xuất hiện và giải quyết những nhu cầu bức thiết này.