Dịch vụ / Giảm béo - Giảm cân

Chiêu giảm béo ưa thích của sao Việt

Phương pháp giảm béo định vị vòng eo 3D-line Hàn Quốc giúp Hoa hậu biển Vân Anh, Á hậu Ngọc Oanh duy trì vòng eo con kiến. Mang lại vóc dáng và vòng eo chuẩn mực cho nhiều khách hàng, Viện thẩm mỹ Oracle Seoul Hàn Quốc (có 32 chi nhánh trong nước và 20 chi nhánh ở Nhật, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam) đã thực hiện thành công phương pháp giảm béo định vị vòng eo 3D-line và chuyển nhượng cho Korean Beauty Center.

koreanbeauty.com.vn Tại sao nên lựa chọn phương pháp định vị vòng eo 3d line?

Để duy trì được vóc dáng thon gọn và vòng eo chuẩn, các sao Việt luôn phải tập thể dục và có chế độ ăn phù hợp. Nhưng do công việc khá bận rộn và lý do bất khả kháng tăng cân trong quá trình mang thai, nên phương pháp giảm béo tự nhiên không phẫu thuật định vị Vòng eo 3D-line là cách chọn lựa của các người đẹp.

Giảm mỡ bụng tại Hà Nội
Tiến sĩ, bác sĩ No Young Moo chụp ảnh kỷ niệm cùng các sao Việt.
 

koreanbeauty.com.vn  Cơ chế hoạt động của phương pháp này?

Phương pháp giảm béo này có hiệu quả cao với những chị em sau sinh bởi hệ thống máy 3 chiều Laser nhiệt lượng, sóng cao tần và máy định vị vòng eo 3D, sẽ setup phân tích định vị 3 chiều lại lượng mỡ dư thừa của vòng eo. Các tia laser sẽ xuyên qua các mô mỡ và loại bỏ mô mỡ lỏng tức thì, tạo sự săn chắc đàn hồi cho vùng da quanh eo. Đồng thời, phương pháp này còn làm mờ các vết rạn da sau khi sinh, giảm mỡ bụng hoàn toàn trông thấy. Tại Hà Nội, đây là xu hướng làm đẹp ưu thích của các ngôi sao.

Giảm mỡ bụng
Phương pháp giảm béo trên là phương pháp tự nhiên không phẫu thuật,
không có tác dụng phụ mang lại hiệu quả tối ưu và tiết kiệm thời gian triệt để

koreanbeauty.com.vn  Cam kết

Korean Beauty Center cam kết hoàn tiền nếu số đo các bạn không đạt như ý muốn. Phương pháp giảm béo này không tốn nhiều thời gian, khoảng 10 lần thực hiện bạn có thể giảm từ 3kg đến 6kg và 4-8cm, khắc phục được 70% lượng mỡ dư thừa của cơ thể và vòng eo 3 chiều chuẩn mà vẫn đảm bảo được dinh dưỡng cho các bà mẹ sau sinh. Bạn sẽ không mất sức và không cần  tập thể dục nặng nề. Sau khi kết thúc liệu trình, kết quả vẫn được duy trì lâu dài.

Giảm mỡ bụng ở Hà Nội
MC Mỹ Vân, ca sĩ Ngọc Khuê sau khi sinh em bé cũng đã trải nghiệm phương pháp định vị vòng eo 3D-line và giảm được 12cm.
Hoa hậu Biển Vân Anh và Á hậu Ngọc Oanh với vòng eo siêu chuẩn sau trị liệu


  Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ

Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: