Dịch vụ / Giảm béo - Giảm cân

Giảm cân hiệu quả nhanh chóng với công nghệ Cochupha

Giảm cân hiệu quả nhanh chóng với công nghệ Cochupha

 Công nghệ sóng cao tần High Frequency Simulator Cochupa ra đời được xem là một cuộc cách mạng trong công nghệ tiêu hủy mỡ độc, làm săn chắc, mờ vết rạn da vì thông qua sóng cao tần điều chỉnh đến một tần số thấp tạo ra bong bóng kính hiển vi phá vỡ màng tế bào mỡ (tế bào chất béo) mà không ảnh hưởng đến các cấu trúc lân cận khác, tôn trọng sự toàn vẹn của hệ thống tuần hoàn và bạch huyết. Tại Korean Beauty Center đã áp dụng công nghệ này giúp chị em có 1 vóc dáng thon thả gọn gàng
Giảm béo sau sinh hiệu quả công nghệ Lipoderm Hàn Quốc

Giảm béo sau sinh hiệu quả công nghệ Lipoderm Hàn Quốc

   Mùa hè là dịp bạn muốn diện những trang phục đẹp nhất để gặp gỡ bạn bè và những chuyến du lịch. Tuy nhiên những vùng mỡ tập trung quá nhiều vào đùi, mông, bụng… lại khiến bạn khó khăn khi lựa chọn những trang phục mà mình yêu thích. Béo bụng là một trong những mối quan tâm, nỗi lo lắng khiến nhiều chị em phiền lòng. Tại Korean Beauty Center, công nghệ Lipoderm từ Hàn Quốc là giải pháp giảm béo tối nhất cho những chị em thừa cân
Phương pháp giảm béo tối ưu cho đàn ông

Phương pháp giảm béo tối ưu cho đàn ông

 Đối với cánh đàn ông, việc xuất hiện mỡ thừa che lấp đi cơ bụng 6 múi, hoặc việc tăng cân không kiểm soát là nỗi niềm tâm sự lớn mà không phải ai cũng có thể chia sẻ được. Nguyên nhân gây ra tình trạng này thì rất đa dạng, nhưng tựu chung thì đều cho ra kết quả là một hình thể “ không vừa mắt” đối với chị em phụ nữ, gây nên sự thiếu tự tin, giảm sút sức khỏe cho những người được gọi là phái mạnh.
Chiêu giảm béo ưa thích của sao Việt

Chiêu giảm béo ưa thích của sao Việt

Phương pháp giảm béo định vị vòng eo 3D-line Hàn Quốc giúp Hoa hậu biển Vân Anh, Á hậu Ngọc Oanh duy trì vòng eo con kiến. Mang lại vóc dáng và vòng eo chuẩn mực cho nhiều khách hàng, Viện thẩm mỹ Oracle Seoul Hàn Quốc (có 32 chi nhánh trong nước và 20 chi nhánh ở Nhật, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam) đã thực hiện thành công phương pháp giảm béo định vị vòng eo 3D-line và chuyển nhượng cho Korean Beauty Center.
MC Mỹ Vân khoe vòng eo nhỏ 3D-line

MC Mỹ Vân khoe vòng eo nhỏ 3D-line

Chỉ một thời gian ngắn sau khi sinh bé thứ 2, người đẹp đã tìm lại được vóc dáng chuẩn nhờ công nghệ giảm béo định vị vòng eo 3D-line Hàn Quốc.

Giảm béo Đông hủy mỡ - Cryolipolysis

Giảm béo Đông hủy mỡ - Cryolipolysis

Ở âm độ C, mỡ sẽ chuyển từ thể lỏng sang thể Rắn, chúng tê liệt với nhiệt độ thấp hơn trong thời gian ngắn khô dần và tự huỷ. Sử dụng hệ thống công nghệ giảm béo Đông hủy Mỡ lạnh làm chết các mô mỡ đã săn chắc sau đó các mô mỡ này mềm dần và đào thải theo quy trình chuyển hóa tự nhiên.