Dịch vụ / Dịch vụ Spa

Làn da khoẻ mạnh hơn nhờ tẩy da chết thường xuyên

Chăm sóc da bạn chắc chắn không thể bỏ qua bước tẩy da chết để có một làn da khỏe mạnh. Tẩy da chết là cách lấy đi các tế bào chết, để da thông thoáng, hấp thụ được các dưỡng chất. Tuy nhiên, làn da chỉ có khả năng tự tái tạo khi bạn còn xuân sắc. Kể từ khi bạn chạm ngưỡng 25, lớp sừng trên da sẽ xuất hiện ngày một nhiều làm tắc nghẽn nang lông, da bị xỉn màu và đứng trước nguy cơ lão hóa, không còn khả năng tự “sửa chữa”.

koreanbeauty.com.vn Tẩy da chết là gì?

Tẩy da chết là công đoạn cần thiết để bạn lấy lại độ trắng sáng mịn màng cho da. Với công thức hoàn toàn mới, loại gel này đã phát triển cùng với một công nghệ mỹ phẩm tiên tiến nhất. Loại gel này đảm bảo chắc chắn về hiệu quả tẩy bỏ các tế bào chết và cải thiện làn da toàn thân. Nhờ tinh chất nhân sâm nó đã kết hợp được khả năng giữ ẩm cho da và khả năng khôi phục, tái tạo da.

tẩy da chết
Tẩy da chết sẽ đem lại cho bạn một làn da thật sự khỏe mạnh

koreanbeauty.com.vn Cơ chế hoạt động của loại gel này

Khi bôi trực tiếp lên da khô, loại gel này sẽ loại bỏ một cách nhẹ nhàng và triệt để những lớp da chết, những vết chai cứng và những chất bã nhờn trên da là những nguyên nhân chủ yếu kìm hãm quá trình tái tạo da mới. Nhờ đặc tính tinh chất nhân sâm, gel sẽ thẩm thấu vào da một cách nhanh chóng và cho hiệu quả tức thì. Công thức pha chế đặc biệt sẽ đảm bảo tính hiệu quả thành công và dễ dàng khi sử dụng. Làn da sẽ trở nên mềm mại và mượt mà như nhung mà không hề gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi hay căng thẳng.

tẩy da chết toàn thân

koreanbeauty.com.vnLời khuyên tẩy da chết

- Tẩy da chết ít nhất 1 lần/ 1 tuần - có thể 2 - 3 lần nếu làn da bạn không phải là loại nhạy cảm.
- Nếu sản phẩm tẩy da chết gây tấy rát cho da thì nên ngừng sử dụng ngay lập tức.
- Dưỡng ẩm kèm theo việc tẩy da chết sẽ không làm làn da quá khô.
- Tắm tẩy da chết để bạn có một làn da trắng rạng rỡ toàn diện.
 
tẩy da chết toàn thân
 
  Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ


Các dịch vụ trước: