Dịch vụ / Dịch vụ Spa

Massage kiểu Hàn Quốc với tinh chất nhân sâm

Sau những giờ làm việc căng thằng, con người có nhiều cách để lấy lại sự cân bằng. Một trong những phương pháp tối ưu nhất đó là massage. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng không gian thoáng đãng, thư giãn cùng mùi hương cao cấp của các loại thảo dược tự nhiên với âm nhạc nhẹ nhàng và sự nâng niu chăm sóc dịu dàng của các chuyên viên. Mọi muộn phiền như tan ra như chưa từng có.

koreanbeauty.com.vn  Tìm hiểu về massage

Theo gốc Hy Lạp, từ massage có nghĩa là xoa bóp, với quan niệm rằng cơ thể con người có một dòng chảy năng lượng còn gọi là "khí". Sự lưu chuyển tốt của khí giúp cơ thể duy trì được sức khỏe và sinh lực còn khi dòng khí này bị ngưng trệ là lúc cơ thể yếu đuối và nảy sinh nhiều bệnh tật.
Massage chính là cách vận khí, chuyển khí để dòng chảy này lưu thông tốt nhất trong cơ thể con người, khơi thông lại nguồn năng lượng tiềm năng này trong cơ thể. Chính vì những tác dụng thần bí của nó mà massage đã rất phát triển và ngày càng đa dạng về phong cách.

địa chỉ massage tại hà nội

Tại Hà Nội, có nhiều địa chỉ massage với nhiều hương vật liệu đa dạng.Nhưng ở Sau Korean Beauty Center  lựa chọn mỹ phẩm LLANG được chiết xuất từ nhân sâm 06 năm tuổi - loại nhân sâm có dưỡng chất tốt nhất, sản phẩm cao cấp tại Hàn Quốc.

koreanbeauty.com.vn  Tác dụng của việc Massage body bằng Nhân sâm

+ Giúp tăng cường năng lượng, tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể con người sau những giờ phút làm việc căng thẳng.
+ Nguồn năng lượng từ nhân sâm khi kết hợp với tinh dầu trị liệu giúp chữa một số bệnh như: viêm thận, thoái hóa cột sống, xóa nếp nhăn, làm tiêu mỡ và thon gọn cơ thể…
+ Nhân sâm có khả năng hút độc tố ra khỏi cơ thể, giảm sức ỳ, cân bằng trạng thái tâm lý, chống trầm cảm…
+ Hỗ trợ điều trị các vấn để về phong thấp, nhức mỏi, đau cơ và các bệnh về xương khớp.
+ Massage bằng nhân sâm giúp thư giãn, phục hồi sức khoẻ, hạn chế tia bức xạ.

thẩm mỹ hàn quốc

koreanbeauty.com.vn Quy trình


Bước 1: Tắm tráng

Bước 2: Xông hơi, xông ướt

Bước 3: Massage bằng tinh chất nhân sâm

Bước 4: Lau lại bằng khăn nóng
 
massage tại hà nội
 
  Korean Beauty Center với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết mọi nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ


Các dịch vụ trước:
Các dịch vụ tiếp theo: